Review sách Suy Nghĩ Tích Cực – Gill Hasson

Nếu bạn đã từng trải qua thất bại trong quá khứ, thật khó để những điều đó không ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Những chia sẻ của Gill Hasson trong cuốn sách Suy Nghĩ Tích Cực sẽ giúp bạn có cái nhìn khác đi về cuộc sống. Hãy suy nghĩ một cách tích cực hơn, mọi chuyện sẽ ổn hơn rất nhiều.

suy nghi tich cuc

Nội dung chính của tác phẩm

Người tích cực, vui vẻ, yêu đời, làm cái gì cũng dễ thành công và sống cuộc đời hạnh phúc. Người tiêu cực, luôn gắt gỏng, cáu bẳn, stress, làm gì cũng thật khó và thường xuyên cảm giác bất hạnh. Đó là sự khác nhau một trời – một vực của hai kiểu người trong xã hội. Bạn muốn một cuộc sống hạnh phúc, bạn nhất định phải chọn lựa lối suy nghĩ và tư duy tích cực.

Nếu bạn đang phải vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực mỗi ngày? Nếu bạn đang mắc kẹt trong lối mòn? Nếu bạn cảm thấy bị cản trở bởi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Vậy thì hãy giải thoát chính mình bằng những gợi ý về tư duy tích cực của Gill Hasson. Và đừng bỏ lỡ cuốn sách Suy Nghĩ Tích Cực.

sach suy nghi tich cuc

Sách sẽ giúp bạn:

  • Xác định tác nhân gây ra những suy nghĩ tiêu cực và hiểu cách biến chúng thành những suy nghĩ tích cực
  • Đối phó với những thất bại và tận dụng tối đa các tình huống tiêu cực
  • Cải thiện hạnh phúc của bạn bằng cách chấp nhận các tình huống và học cách tiến lên phía trước
  • Hiểu được sức mạnh của suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn đạt được mục tiêu như thế nào

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Suy Nghĩ Tích Cực – tên tiếng Anh: Positive Thinking: Find Happiness and Achieve Your Goals Through the Power of Positive Thought

Tác giả: Gill Hasson

Dịch giả: Quách Cẩm Phương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả sách Suy Nghĩ Tích Cực

Gill Hasson

Gill Hasson là một huấn luyện viên và nhà văn; cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện và viết về mọi thứ liên quan đến sự phát triển cá nhân. Cô ấy cũng viết bài cho các tạp chí Sức khỏe tự nhiên và Tâm lý học. ‘How to be Assertive’ và ‘Mindfulness’ là 2 cuốn sách nổi tiếng nhất của cô. Sách được dịch ra tiếng Việt của Gill Hasson: Không làm thinh với cảm xúc, Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống.

Lời kết

Tư duy tích cực giúp bạn nhìn nhận thế giới với sắc màu đầy nhân văn, hướng thiện, tình yêu, năng động, cải tiến,… Tư duy tích cực là nhìn nhận về chính mình, về mọi người và thế giới xung quanh để làm cho cuộc sống này thêm hạnh phúc. Bạn có thể hạnh phúc nếu bạn biết Suy Nghĩ Tích Cực hơn.