Tác giả Tahl Raz – Tiểu sử và sự nghiệp

Tahl Raz là cây viết luôn khám phá ra những ý tưởng lớn và những câu chuyện tuyệt vời với cách kể chuyện sống động, giúp thắp sáng những ý tưởng thiết yếu, giúp thúc đẩy sự thay đổi và phát triển trong cá nhân và tổ chức.

Eccthai cùng bạn đọc tìm hiểu về tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng “Đừng bao giờ đi ăn một mình” và “Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán” qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử và sự nghiệp Tahl Raz

Nhà báo xuất sắc và viết sách

Tahl Raz nhận bằng Triết học tại Đại học Vassar, hiện tại sống ở thành phố New York với vợ và hai con gái.

Tahl Raz

Khi mới vào nghề, Tahl đã được công nhận là một trong 30 nhà báo kinh doanh hàng đầu của Mỹ dưới 30 tuổi. Bài báo của anh, 10 bí mật của một nhà mạng thành thạo, đã dẫn đến cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, “Never Eat Alone” (Đừng bao giờ đi ăn một mình). Cuốn sách hiện được sử dụng làm sách giáo khoa trong các chương trình MBA trên khắp thế giới.

Tác phẩm đồng tác giả với Chris Voss gần đây nhất: Never Split The Difference (Đừng Bao Giờ Chia Đôi Lợi Ích Trong Mọi Cuộc Đàm Phán), là cuốn sách bán chạy nhất trên toàn quốc về đàm phán trong hơn một năm sau khi ra mắt, loại bỏ cuốn sách đứng đầu đã thống trị thể loại này trong hơn hai mươi năm. Làm việc với cựu nhà đàm phán con tin chính cho FBI, cuốn sách đưa bạn vào thế giới của những vụ bắt cóc quốc tế có tỷ lệ cược cao để tiết lộ cách FBI phát triển một hệ thống đã được thử nghiệm thực địa mới, được chứng minh là hiệu quả hơn các cách tiếp cận cũ – cho dù trong phòng họp hay ở nhà.

Hai cuốn sách của Tahl Raz được xuất bản vào năm 2018:

“The CEO Next Door”: dựa trên phân tích kéo dài một thập kỷ về cơ sở dữ liệu lãnh đạo được thèm muốn nhất trên thế giới. Nghiên cứu đột phá này đã là câu chuyện trang bìa nổi bật trong số tháng 5 đến tháng 6 năm 2017 của Tạp chí Harvard Business Review.

“Imagine It Forward”: vừa là một cuốn hồi ký cá nhân sâu sắc về sự vươn lên mạnh mẽ của Beth Comstock với tư cách là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong kinh doanh, vừa là một cẩm nang thực địa để nắm vững nghệ thuật và khoa học đổi mới.

Công việc khác

Tahl Raz đã giữ các vai trò như Giám đốc Nội dung, Giám đốc điều hành của một công ty giáo dục B2B trực tuyến và là người sáng lập Jewcy Media – một thương hiệu đa kênh bao gồm tạp chí trực tuyến, sự kiện, rạp hát off-wideway và hàng hóa.

Khi không nghiên cứu hoặc viết lách, anh huấn luyện các giám đốc điều hành, thuyết trình rộng rãi về các động lực thay đổi thế giới công việc mới, và làm cố vấn biên tập cho một số công ty quốc gia.

Độc giả có thể truy cập trang web của Tahl Raz tại www.tahlraz.com.