Review Sách Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ

Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ – Cuốn sách đã bán được 8 triệu bản trên toàn thế giới của cặp bài trùng Allan Pease và Barbara Pease sẽ bật mí cho bạn câu trả lời. Eccthai cùng bạn khám phá cuốn sách cực kỳ thú vị này của “Ngài ngôn ngữ cơ thể”.

sach tai sao dan ong khong biet cach lang nghe con phu nu khong biet doc ban do

Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ nói gì?

Tiến sĩ Phan Anh từng nhận xét

“Có người đã nói “Nếu tôi đọc và nghiền ngẫm cuốn sách này sớm, có thể cuộc đời tôi đã khác…”. Đọc và nghiền ngẫm, áp dụng những lời khuyên cụ thể được đưa ra trong cuốn sách, có thể bạn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, đạt đến những gì chính bạn mong muốn.Hãy biến cuốn sách này thành một phần cuộc sống của bạn.”

Nội dung chính

Nội dung sách nói gì mà có khả năng kỳ diệu có thể làm thay đổi cuộc đời một con người như độc giả trên nhận xét?

Đề tài giới tính, sự khác biệt giới luôn được đông đảo công chúng quan tâm dù ở bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt hiểu rõ về giới là cơ sở quan trọng để thôi nạn phân biệt giới tính vốn dĩ vẫn đang nhức nhối ở rất nhiều quốc gia lạc hậu, nghèo đói.

tai sao dan ong khong biet cach lang nghe con phu nu khong biet doc ban do

Một lần nữa, cuốn sách trở thành kim chỉ nam để trả lời rất nhiều câu hỏi mọi người thường thăc mắc về đàn ông, phụ nữ, người đồng giới. Nó được viết ra dựa trên những nghiên cứu khoa học nghiêm túc của các nhà khoa học về sinh học cơ thể người, tâm lý học cũng như rất nhiều nghiên cứu, thí nghiệm và điều tra được thực hiện trên quy mô quốc tế trong nhiều năm liền.

Qua đó, hai tác giả Allan Pease và Barbara Pease sẽ giúp bạn biết Tại sao trí tưởng tượng của đám đàn ông lại khác xa với đám phụ nữ? Đàn ông tìm kiếm tuýp phụ nữ như thế nào để thiết lập các mối quan hệ lâu dài? Điều gì quyết định mức độ nam tính hay nữ tính của mỗi người. Đồng tính là do lựa chọn hay gen di truyền quyết định từ trước?…

Đọc, nghiền ngẫm cuốn sách này là cách bạn hiểu rõ nguồn gốc của sự khác biệt giới tính, có thái độ chấp nhận những sự khác biệt đó và tìm được một số cách ứng xử phù hợp để luôn duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp trong tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp, đối thủ,…

Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ PDF

>>> Click để tải sách

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu hiểu một ai đó hay một vấn đề nào đó, thậm chí khi bạn đã phạm phải sai lầm không thể cứu vãn nổi. Trong rất nhiều trường hợp đáng tiếc về những tai nạn đã xảy ra do sự phân biệt giới tính đã khiến thế giới bàng hoàng. Họ đặt câu hỏi “vì sao lại như vậy?” nhưng ai cho câu trả lời?

tai sao dan ong khong biet cach lang nghe con phu nu khong biet doc ban do pdf

Why Men Don’t Listen and Women Can’t Read Map sẽ giúp bạn hiểu rõ ngọn nguồn của sự khác biệt giới, từ đó có thể hiểu được mọi sự khác biệt giữa nam, nữ, cộng đồng LGBT đều xuất phát từ đặc điểm tâm sinh lý giới tính riêng biệt. Do đó ta nên chấp nhận và có cách xử lý những vấn đề trong cuộc sống một cách phù hợp nhất.

Ngay bây giờ, hãy tải, download sách PDF, Ebook, MP3, prc,… TẠI ĐÂY để sớm nắm được những kỹ năng giao tiếp quan trọng phù hợp với giới tính bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ (tên tiếng Anh: Why Men Don’t Listen and Women Can’t Read Map)

Tác giả: Allan Pease & Barbara Pease

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Khoa học Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2000

Về tác giả

Allan Pease

Allan Pease không chỉ là bậc thầy về ngôn ngữ học, ngôn ngữ cơ thể mà còn là nhà sản xuất chương trình truyền hình, tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Úc. Những bài viết, chia sẻ và cuốn sách của ông sẽ đem lại rất nhiều kiến thức và cách thức giao tiếp tuyệt vời dành cho độc giả.

Bạn có thể học hỏi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp sau khi đọc Ngôn ngữ cơ thể, Ngôn ngữ viết, Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc, Câu hỏi là câu trả lời, Tại sao đàn ông nói dối còn phụ nữ lại khóc,… của Allan Pease.

Lời kết

Anh ấy chẳng hiểu gì về tôi, Cô ta nói quá nhiều,… là những câu nói quen thuộc khiến cho rất nhiều mối quan hệ xuống cấp thậm chí trở mặt.

Hãy ngưng than vãn về những điều đó bởi “Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim”, từ sơ khai loài người đã chia thành 2 giới tính riêng biệt với vô vàn sự khác biệt.

Nên thay vì hằn học nhau, ép buộc nhau là theo ý kiến của mình, hãy cùng đọc cuốn sách này để biết ứng xử phù hợp trong một mối quan hệ. Bạn nhé! Chúc bạn đọc sách vui vẻ!