Review Sách The Magic – Phép màu – Rhonda Byrne

Tiếp nối thành công của The Secret – Bí mật xuất bản năm 2006, Rhonda Byrne cho ra mắt chuỗi sách liên quan đến Bí mật. Trong đó The Magic – Phép màu là một trong những cuốn sách hướng dẫn thực hành phép màu đầy giá trị dành cho những ai muốn thay đổi từ trạng thái tiêu cực sang tích cực để vui sống mỗi ngày.

the magic phep mau

Đặt mua The Magic – Phép màu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

The Magic – Phép màu: 28 ngày thực hành lòng biết ơn

Chỉ cần đọc qua mục lục cũng biết được sách The Magic nói về điều gì. Chính xác đó là những hướng dẫn của tác giả về cách thực hành lòng biết ơn diễn ra trong vòng 28 ngày. Qua đó bạn sẽ nhận ra lòng biết ơn chính là một phép nhiệm màu trong cuộc sống này.

“Nếu bạn không biết ơn những điều bạn đang có bạn sẽ bị mất nó. Nếu bạn biết ơn những điều bạn đang có bạn càng trở nên dư giả và hạnh phúc”.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: The Magic – Phép màu (tên tiếng Anh: The Magic)

Tác giả: Rhonda Byrne

Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

rhonda byrne

Rhonda Byrne là một văn sĩ, nhà sáng tác chương trình truyền hình và đạo diễn nổi tiếng người Úc. Bà là tác giả của chuỗi The Secret, The Power, The Magic và The Hero nổi tiếng.

Lời kết

Đọc sách The Magic – Phép màu và tập luyện lòng biết ơn mỗi ngày bạn sẽ nhận ra thế giới này tốt đẹp biết bao, đó là một cuộc sống ý nghĩa thực sự mà bất cứ ai cũng nên cảm nhận được.