Review sách The Power – Sức mạnh – Rhonda Byrne

The Power – Sức mạnh là cuốn sách thứ 2 trong chuỗi The Secret – Bí mật của nữ văn sĩ Rhonda Byrne, cuốn sách nhanh chóng khuynh đảo hàng triệu độc giả trên thế giới và lọt vào danh sách bán chạy nhất New York Times, được dịch ra 43 ngôn ngữ. Cùng tìm hiểu The Power nói gì bạn nhé.

the power suc manh

Đặt mua The power sức mạnh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

Tóm tắt nội dung chính The Power – Sức mạnh

Cuốn sách nói về quan điểm bất cứ ai sinh ra cũng để sống một cuộc đời phi thường vì đó chính là sức mạnh được ẩn sâu bên trong mỗi con người. Vậy làm thế nào để gợi mở lên thứ sức mạnh kỳ diệu đó? Đọc sách The Power bạn sẽ biết được chiếc chìa khóa của sức mạnh bản thân – Chính là tình yêu thương.

“Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với Sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó, bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường. Và bây giờ, hãy để phép màu bắt đầu thay đổi cuộc đời bạn.” – Rhonda Byrne.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: The Power – Sức mạnh (tên tiếng Anh: The Power)

Tác giả: Rhonda Byrne

Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

rhonda byrne

Rhonda Byrne là một văn sĩ, nhà sáng tác chương trình truyền hình và đạo diễn nổi tiếng người Úc. Bà là tác giả của chuỗi The Secret, The Power, The Magic và The Hero nổi tiếng.

Lời kết

Hi vọng qua cuốn The Power bạn đọc sẽ tìm được cách khai mở sức mạnh trong tâm trí và sống một cuộc đời tốt đẹp mà như tác giả khẳng định tất cả mọi thứ đều tốt đẹp thậm chí “còn hơn cả tốt đẹp”.