Review sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Trên con đường đầy bất định như Đường Đời, nếu không có trên tay bất cứ tấm bản đồ nào. Ai sẽ đủ mạnh mẽ để không hoang mang và để đi đúng hướng mình cần? Để sống một cuộc đời đáng sống, bạn sẽ phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhưng nếu có trong tay những chỉ dẫn thiết thực, từ những con người thông thái đi trước, hành trình của bạn sẽ bớt gian nan hơn rất nhiều. Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng của Thái Phạm là một trong những cuốn sách nên đọc dành cho bạn trẻ!

thiet ke cuoc doi thinh vuong

Đặt mua Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng cuộc đời đáng mơ ước của bạn!

“Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình, còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác”_Thái Phạm.

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cho biết rằng: Để rút ngắn bớt những gian nan trên hành trình đi đến cái đích cao nhất của cuộc đời. Bạn sẽ cần lắm những lời sẻ chia chân thật từ chính người đi trước. Bởi nếu tự mình trải nghiệm thì bạn sẽ cần bao nhiêu lần vấp ngã mới có thể đến được thành công? Hay thậm chí bạn sẽ từ bỏ hoài bão của cuộc đời.

Sẽ chẳng ai muốn phí hoài tuổi trẻ để làm những việc vô nghĩa, lãng phí thời gian cho những sai lầm không đáng có. Thật tốt nếu có thể học hỏi những bài học quý giá, nguồn tri thức vô tận được tiền nhân để lại.

Những bí quyết để tạo nên một cuộc đời đáng sống của hơn 20 năm lăn lộn trên trường đời. Thái Phạm là tấm gương sáng ngời cho giới trẻ học hỏi. Nếu bạn vẫn đang hoang mang về tương lai, mờ mịt về con đường phía trước. Hãy thử một lần đọc và thiết kế lại cuộc đời của chính mình! Bạn không cô đơn, vì đã có Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng từ Thái Phạm.

Cùng Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Cuốn tự truyện dài 7 chương chứa đựng những bí quyết để làm nên một cuộc đời thịnh vượng của tác giả. Tuy nhiên, đừng lo rằng cuốn sách self-help này sẽ chỉ dẫn những công thức thần thánh nào đó khó thực hiện.

review sach thiet ke cuoc doi thinh vuong

Ở cuốn sách này, Thái Phạm chỉ đơn giản giúp bạn đọc đưa ra phương pháp để đánh giá, nhìn nhận bản thân. Đồng thời cung cấp cho bạn những “vật tư” để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời thịnh vượng của bạn.

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng sẽ giúp bạn:

  • Nhận thức và thay đổi những quan điểm sai lầm từng cố hữu trong con người bạn.
  • Tạo nên hệ nhận thức mới, đi tìm lẽ sống và đam mê trong cuộc đời mình.
  • Xây dựng tầm nhìn và bản vẽ cho tương lai gần của chính bạn.
  • Nâng cao năng suất lao động bằng cách: Siêu tập trung, quản lý thời gian…
  • Công thức siêu kết nối 5 – 50 – 100 giúp bạn biết được tâm điểm trong vòng tròn quan hệ của bạn.
  • Học quản lý tài chính cá nhân để đạt được mốc tự do tài chính.

Những bài học quý giá từ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

sach thiet ke cuoc doi thinh vuong

Dù bạn là ai, bạn ở độ tuổi nào, hay bạn đang ở chặng nào của cuộc sống thịnh vượng mà bạn mơ ước. Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cũng sẽ giúp bạn học hỏi được những bài học ý nghĩa:

– Hành động xuất phát từ suy nghĩ. Vì vậy, muốn hành động đúng, trước tiên bạn phải có tư duy và suy nghĩ đúng.

– Hãy xây dựng tầm nhìn cuộc sống, vì nó sẽ giúp bạn vững tin vào con đường bạn đã chọn.

– Tìm ra đam mê và lẽ sống giúp bạn tự do thực sự, mỗi ngày làm việc sẽ là một ngày vui.

– Khi biết được đâu là việc quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, năng suất lao động của bạn sẽ thực sự tăng lên.

– Những mối quan hệ sâu sắc nhất được xây dựng trên cơ sở cho đi mà không cầu nhận lại.

– Để độc lập tài chính, hãy tuân thủ 3 bước: Kiếm tiền – Tiết kiệm – Đầu tư – Hãy thực hiện một cách đều đặn và kỷ luật.

Xem thêm: Top sách truyền cảm hứng nỗ lực trong cuộc sống

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – tên tiếng Anh: Design a Prosperous Life

Tác giả: Thái Phạm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

thai pham la ai

Thái Phạm được biết đến với vai trò là một nhà đầu tư, doanh nhân đam mê giáo dục, huấn luyện viên và tác giả sách bán chạy. Anh là người sáng lập Happy Live – Một công ty Đầu tư tài chính và Thịnh vượng. Anh có hơn 13 năm kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán, xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh.

Thái Phạm cũng chính là dịch giả của nhiều cuốn sách marketing và kinh doanh nổi tiếng:

Thay lời kết Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Eccthai xin được kết lại cuốn sách này bằng lời giới thiệu của chính tác giả Thái Phạm: “Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công. Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn! Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công!”