Review sách Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

Nếu bạn đang bị mất động lực, đang rơi vào vòng xoáy chán nản, quay cuồng với vô số những yêu cầu từ công việc cũng như hàng tỷ những luồng thông tin trên internet, truyền thông mỗi ngày. Đã đến lúc bạn bắt tay Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân bằng những hướng dẫn từ Zig Ziglar để thay đổi cuộc đời.

thiet lap ke hoach phat trien ban than

Đặt mua Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 29%)

Bắt đầu Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân

Đây là cuốn sách phát triển bản thân gồm có 2 nội dung lớn, trước nhất là Zig sẽ hướng dẫn tường tận cách để lên bảng kế hoạch làm sao để nâng cao năng suất, thỏa mãn nhu cầu bản thân bạn và để sống hạnh phúc hơn. Tiếp theo, bạn sẽ biết bản thân cần xây dựng và rèn luyện những phẩm chất gì để đạt được nhiều đó cũng như liên tục duy trì động lực và niềm tin vào tương lai.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thiết Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân (tên tiếng Anh: Top Performance: How to Develop Excellence in Yourself and Others)

Tác giả: Zig Ziglar

Dịch giả: Lương Như Ý

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 1986

Về tác giả

Suốt sự nghiệp của mình, Zig ZigLar không chỉ là một nhân viên bán hàng xuất sắc mà ông còn để lại nhiều bài học quý giá cho hậu thế thông qua những cuốn sách do chính ông biên soạn. Bạn quan tâm đến lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, rất nên tìm đọc: Nghệ thuật bán hàng bậc cao, Hẹn bạn trên đỉnh thành công, Vươn đến sự hoàn thiện… sẽ giúp bạn có động lực và biết phương pháp để bắt tay hành động & thay đổi cuộc sống.

Lời kết

Nếu bạn muốn khỏe mạnh, giàu sang, cuộc sống thành công, gia đình hạnh phúc,… bạn sẽ phải đương đầu đúng cách với mọi thách thức. Để làm được chúng, bạn cần những hướng dẫn chính xác. Và Lập Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân sẽ là cuốn sách hữu ích giúp bạn sớm đạt được mục đích.