Review sách Vươn đến sự hoàn thiện – Zig Ziglar

Muốn đạt được mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống chỉ có một con đường là không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Và để làm được điều đó, bạn hoàn toàn có thể học hỏi những kinh nghiệm, trải nghiệm 50 năm của tác giả Zig Ziglar qua cuốn sách Vươn đến sự hoàn thiện.

vuon den su hoan thien

Đặt mua Vươn đến sự hoàn thiện Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính Vươn đến sự hoàn thiện

Vươn đến sự hoàn thiện không dày nhưng chứa đựng triết lý Better Than Good nổi tiếng của Zig Ziglar. Cuốn sách sẽ giúp bạn đi qua 3 phần cũng là 3 yếu tố then chốt để giúp bất cứ ai trong chúng ta đạt đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Phần 1: Đam mê cháy bỏng

Ở bất cứ lĩnh vực nào, sẽ thật khó để bạn nỗ lực hết mình nếu không có một chút đam mê. Trên đường đi đến cuộc sống viên mãn sẽ có không ít lần bạn gặp sự cố, chán nản, bị lợi dụng, bị vắt kiệt đến mức muốn bỏ cuộc. Vì vậy, đam mê cháy bỏng là yếu tố đầu tiên bạn cần để sống cuộc đời thành công không gì khác chính là đam mê cháy bỏng.

Phần 2: Sự nỗ lực hết mình

Bạn có thái độ sẵn sàng làm việc, bạn có đam mê, bạn có lòng quyết tâm, chắc chắn 100% bạn sẽ làm việc với sự nỗ lực hết mình. Đó là thái độ tuyệt vời giúp bạn sớm lên đỉnh cao cuộc sống. Nhưng bạn cũng phải chú ý xây dựng nền tảng thể chất, tinh thần, gia đình, công việc thật tốt để có động lực cho sự cố gắng hết mình.

Phần 3: Mục đích của cuộc sống viên mãn

Ở phần này bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị từ mục đích là gì cho đến mục đích tác động đến cuộc sống chúng ta như thế nào và phương pháp để đạt được nó. Đây cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của cuộc sống viên mãn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Vươn đến sự hoàn thiện (tên tiếng Anh: Better Than Good: Creating a Life You Can’t Wait to Live)

Tác giả: Zig Ziglar

Dịch giả: Việt Khương, Hữu Nam

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

zig ziglar

Zig Ziglar là một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới về dạy bán hàng và các kỹ năng phát triển bản thân. Sách của ông đã tạo động lực và chỉ con đường để hàng triệu độc giả vươn đến thành công.

Bạn có thể tìm đọc nhiều tựa sách đã dịch ra tiếng việt như: Nghệ thuật bán hàng bậc cao, Vươn đến sự hoàn thiện, Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công…

Tải PDF miễn phí

>>> click để tải sách

Lời kết cho Vươn đến sự hoàn thiện

Ai cũng mong muốn có một cuộc đời thật hạnh phúc về tinh thần, dư dả về vật chất nhưng rào cản tứ phía từ công việc, gia đình, các mối quan hệ… khiến chúng ta khó lòng đạt được mục đích “Viên mãn trong cuộc sống”. Khó nhưng không phải bất khả thi, vẫn có thể làm được nếu bạn đủ bãn lĩnh và am hiểu tường tận nghệ thuật Vươn đến sự hoàn thiện – Zig Ziglar.