Review Sách Tinh hoa lãnh đạo – John C. Maxwell

Tinh hoa lãnh đạo – John C. Maxwell là cuốn sách hay về nghệ thuật lãnh đạo dành cho tất cả những ai mới lãnh đạo, đã có kinh nghiệm lãnh đạo cho đến những người lãnh đạo chủ chốt trong chính bản thân bạn hoặc tổ chức của bạn. Mời bạn đọc cùng ECCthai tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết sau.

tinh hoa lanh dao

Đặt mua Tinh hoa lãnh đạo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung chính của Tinh hoa lãnh đạo

Tinh hoa lãnh đạo gồm 26 chương là 26 nguyên tắc chủ chốt nhất, tinh túy nhất về nghệ thuật lãnh đạo được rút ra từ những thất bại và thành công trong suốt 30 năm lành lãnh đạo và huấn luyện lãnh đạo của John Maxwell.

Từng trang của cuốn sách này sẽ đưa độc giả đến với thế giới đối thoại một thầy một trò với guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới. Qua đó, nếu mới bắt đầu lãnh đạo bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng tuyệt vời từ cuốn sách, nếu là người lãnh đạo giàu kinh nghiệm bạn sẽ biết phân tích và sử dụng những triết lý về nghệ thuật lãnh đạo của ông vào công việc của bản thân và đối với những nhà lãnh đạo chủ chốt họ sẽ lập tức áp dụng triệt để 26 nguyên tắc này để xây dựng đội nhóm thành công.

 Triết lý lãnh đạo nổi tiếng nhất được nhắc đến trong sách

– Hãy kết nối. Không nhà lãnh đạo nào tồn tại đơn độc trên đỉnh cao

– Hãy lắng nghe

– Phấn đấu vươn lên

– Kinh nghiệm không gắn liền với hiệu quả

– Để đánh giá thành công của nhà lãnh đạo, hãy nhìn những người xung quanh họ

– Lãnh đạo ảnh hưởng đến quyết định

Xem thêm: Sách chủ đề lãnh đạo hay nhất nên đọc

lanh dao ket noi

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tinh hoa lãnh đạo (tên tiếng Anh: Leadership Gold)

Tác giả: John C. Maxwell

Dịch giả: Thịnh Phát

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 30 tháng 3, 2008

Về tác giả sách Tinh hoa lãnh đạo

John C. Maxwell

John C. Maxwell là một trong những guru hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, sức hút của ông không chỉ đến từ những khóa học, tổ chức chuyên về đào tạo lãnh đạo trong sự nghiệp 50 năm mà còn đến từ những cuốn sách hay nhất về lãnh đạo, liên tục là top bestseller trên New York Times như 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối, Thái độ 101 – Những điều nhà lãnh đạo cần biết, Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào,…

Lời kết cho Tinh hoa lãnh đạo

Con đường để trở thành lãnh đạo luôn đầy trắc trở và chông gai nhưng nghệ thuật lãnh đạo có thể lĩnh hội được. Nếu bạn tìm được những cuốn sách hay. Và Tinh hoa lãnh đạo là một trong những cuốn sách lãnh đạo ưu việt không nên bỏ lỡ!