Review Sách Trạng Thái Mua Hàng – Joe Vitale

Joe Vitale tác giả cuốn Thôi miên bằng ngôn từ, Tác nhân thu hút (Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành) sẽ mang đến cho quý bạn đọc một khóa học về Khoa học Thôi miên mới trong Kinh doanh và Tiếp thị qua cuốn Trạng Thái Mua Hàng. Eccthai cùng bạn khám phá nét hấp dẫn của cuốn sách này.

trang thai mua hang

Đặt mua Trạng Thái Mua Hàng Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt nội dung sách Trạng Thái Mua Hàng

Cuốn sách giúp bất cứ nhà tiếp thị hay nhân viên bán hàng nào biết được những bí mật khủng khiếp nhất về quyền năng tối thượng của kỹ năng bán hàng – kỹ thuật thôi miên.

Thôi miên trong bán hàng, đó là thật chứ không phải hão huyền. Trong cuốn sách này Joe Vitale – Một nhà tiếp thị xuất sắc hàng đầu của Mỹ sẽ phân tích tất cả những trạng thái bị thôi miên hằng ngày của chúng ta. Bất cứ ai cũng đều sẽ bị điều khiển bằng một thứ gì đó có thể rõ ràng hoặc mơ hồ. Và đối với doanh nghiệp, nhà tiếp thị khi đặt mình vào trạng thái bị thôi miên của khách hàng, hiểu rõ khách hàng muốn gì và cần gì nhất, họ sẽ chuyển hóa khách hàng từ trạng thái bị thôi miên sang trạng thái sẵn sàng mua hàng. Doanh số vì thế được nâng cao một cách bất ngờ.

Đừng quên tải, download Trạng Thái Mua Hàng PDF TẠI ĐÂY để khám phá những bí mật tuyệt đỉnh từ bậc thầy marketing Joe Vitale.

>>> CLick để tải sách

sach trang thai mua hang

Sẽ thế nào nếu bạn như một tên phù thủy có thể đọc được suy nghĩ trong những cái đầu đa nghi của khách hàng về sản phẩm của mình. Còn điều gì sẽ diễn ra nếu bạn điều khiển được cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Bạn sẽ chiến thắng trong tất cả trò chơi tiếp thị & bán hàng trên thế giới này, dù bán bất kỳ sản phẩm nào hay khách hàng là bất kỳ ai.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trạng Thái Mua Hàng (tên tiếng Anh: Buying Trances)

Tác giả: Joe Vitale

Dịch giả: Trần Phi Hùng Anh, Nguyễn Thị Nguyên Hường

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: Tháng 3, 2007

Về tác giả

trang thai mua hang joe vitale

Joe Vitale một chuyên gia marketing và tiếp thị hàng đầu tại nước Mỹ đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của mình cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng qua những cuốn sách bán chạy nhất New York Times như Trạng thái mua hàng, Tác nhân thu hút, Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành, Không Giới Hạn – Khám phá HO’OPONOPONO,…

Lời kết

Mọi trạng thái của con người đều có thật và có thể điều khiển được chúng nếu bạn nắm được bí mật của thuật thôi miên. Đọc cuốn sách Trạng Thái Mua Hàng bạn sẽ nắm trong tay chìa khóa mở ra kho báu tối thượng trong giao tiếp, bán hàng và thuyết phục khách hàng.