Review Sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – David Bach

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân – cuốn sách bán chạy số 1 trên Wall Street Journal và USA Today là cuốn sách định hướng đầu tư bất động sản mua đâu lãi đó mà bất cứ ai đang dấn thân trong lĩnh vực này đều nên tham khảo.

sach trieu phu bat dong san tu than

Đặt mua Triệu Phú Bất Động Sản Tư Thân Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân

Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân là cuốn sách dạy đầu tư bất động sản được viết theo văn phong gần gũi, chứa đựng những bài học quý giá dành cho bạn đọc. Những phương pháp trong sách trở nên thuyết phục khi nó căn cứ vào những bằng chứng khoa học, cũng như cách tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bất động sản.

Theo đó, David Bach với tư cách là chuyên viên tư vấn tài chính, cố vấn tài chính cá nhân và viết hàng loạt cuốn sách Lầm giàu sẽ truyền nguồn động lực tuyệt vời dành cho những ai đang muốn sở hữu một ngôi nhà. Tại sao lại là mua nhà chứ không phải thuê nhà? Cuốn sách sẽ giải mã câu hỏi này cho bạn!

Cuộc sống vốn ngắn ngủi, hãy sống một cách trọn vẹn nhất: Một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Bắt đầu bằng việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình dựa trên những phương pháp quản lý tài chính và đầu tư hiệu quả được hướng dẫn trong sách. Đây là cuốn sách đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

trieu phu bat dong san tu than

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân (tên tiếng Anh: The Automatic Millionaire Homeowner)

Tác giả: David Bach

Dịch giả: Nguyệt Minh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

David Bach

David Bach là một chuyên viên tư vấn, cố vấn tài chính và huấn luyện viên kiếm tiền được yêu thích bậc nhất tại nước Mỹ. Những phương pháp quản lý tài chính do ông hướng dẫn đã đem lại cuộc sống hạnh phúc, sung túc cho hàng triệu khán giả.

Ông cũng là tác giả của bộ sách nổi tiếng về tài chính, quản lý tài chính và kiếm tiền thông minh dành cho mọi đối tượng trong xã hội. Kể từ nă 1998 ông đã viết 12 cuốn sách thuộc chủ đề Làm giàu, trong đó 11 cuốn bán chạy nhất trên các Tạp chí lớn. Cuốn đầu tiên – Phụ nữ Thông minh Kết thúc Giàu – bán chạy nhất trong một thập kỷ.

Lời kết

Nếu bạn đang thuê nhà và muốn sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình – hãy làm ngay đi.

Nếu bạn đang ở ngôi nhà nhỏ và muốn chuyển sang ngôi nhà lớn hơn – hãy làm ngay đi.

Nếu bạn muốn sở hữu một bất động sản cho thuê – hãy làm ngay bây giờ đi.

Bất cứ một kế hoạch mua nhà nào của bạn cũng sẽ được cổ vũ mạnh mẽ bởi phương pháp đầu tư thông minh trong cuốn sách Triệu Phú Bất Động Sản Tự Thân.