Review Sách Trò Chơi Vô Cực – Simon Sinek

Simon Sinek trong cuốn sách Trò Chơi Vô Cực sẽ chỉ cho chúng ta biết sự khác biệt giữa hai thế giới: Hữu hạn và Vô hạn. Mà trong trò chơi cuộc đời, kinh doanh hay chính trị, đều là những trò chơi không có giới hạn, đòi hỏi nhà lãnh đạo cũng phải có tầm nhìn vô hạn.

Nội dung chính Trò Chơi Vô Cực

The Infinite Game cho chúng ta biết trong trò chơi vô tận sẽ không có bất cứ giới hạn nào, mọi thứ sẽ liên tục thay đổi nên sẽ không bao giờ có ai đó chiến thắng trong trò chơi này. Kinh doanh chính là một Trò Chơi Vô Cực. Nơi mà chúng ta không thể biết trước được có bao nhiêu người sẽ tiếp tục tham gia hay bao nhiêu khó khăn đang chực chờ phía trước.

tro choi vo cuc

Đặt mua Trò Chơi Vô Cực Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Trong cuốn sách này Simon Sinek sẽ giúp các nhà lãnh đạo vạch ra một chiến lược để dẫn đầu với tư duy vô hạn. Chỉ khi người dẫn đường cho một doanh nghiệp có tầm nhìn vô hạn, sẵn sàng thay đổi, luôn vượt lên chính mình và không ngừng sáng tạo ra lối chơi mới, có như thế mới trường tồn hàng thế kỷ.

Xem thêm: Sách chủ đề lãnh đạo hay nhất nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Trò Chơi Vô Cực (tên tiếng Anh: The Infinite Game)

Tác giả: Simon Sinek

Dịch giả: Hoàng Thị Minh Phúc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 25 tháng 10, 2018

Về tác giả

 

lanh dao luon an sau cung simon sinek là một nhà văn người Mỹ gốc Anh và diễn giả động lực nổi tiếng với những bài nói chuyện có chủ đề Tại sao cực hay trên TED nhận được 40 triệu lượt xem và có phụ đề đến 47 ngôn ngữ. Ông viết 5 cuốn sách, trong đó có Start With Why và Leaders Eat Last bán chạy nhất trên New York Times và Wall Street Journal.

Lời kết

The Infinite Game là cuốn sách hoàn hảo thay đổi tư duy các nhà lãnh đạo trên thế giới. Nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, rất nên đọc cuốn sách này.