Trong Chớp Mắt PDF – tải file miễn phí

Cuốn sách Trong Chớp Mắt PDF của tác giả Malcolm Gladwell với những thí nghiệm và nghiên cứu cụ thể sẽ tổng hợp lại cho chúng ta thấy màng lọc thông tin não bộ đang hoạt động như thế nào từ đó có thể thay đổi cách ra quyết định của mình chuẩn xác hơn.

>>> click để tải sách miễn phí tại đây

trong chop mat pdf

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng mình làm chủ tư duy và suy nghĩ của mình nhưng thực sự là không phải vậy, ít nhiều trong những quyết định mà chúng ta đưa ra hàng ngày đều bị tác động một cách vô thức từ những thông tin thu thập được ở xung quanh, đó có thể là hình ảnh chúng ta thấy trên đường, những trang sách chúng ta học, những câu chuyện mà chúng ta được nghe và xa hơn là nền văn hoá chúng ta đang sống v.v.v. Những tác động động đó rất tinh vi mà chúng ta không nhận thức được.

Tóm tắt nội dung sách

Trong Chớp Mắt PDF là một cuốn sách chiến lược viết về sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh… Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm. Não của chúng ta thực sự hoạt động thế nào: trong công sở, trong lớp học, trong bếp và phòng ngủ… Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác.

Trong chớp mắt PDF, Gladwell đã nói về 2 giây ngắn ngủi trong những kết luận tức thời của con người. Đó cũng là một dạng suy nghĩ nhanh nhạy, và có cơ chế hoạt động dường như huyền bí hơn cách suy nghĩ, cân nhắc cẩn trọng thông thường mỗi khi con người phải đối mặt với những tình huống buộc phải đưa ra quyết định.

“Thuyết những lát cắt mỏng” – chia nhỏ vấn đề thành những lát cắt mỏng và lược bỏ những thông tin không cần thiết giúp các nhà khoa học đã giải quyết hoặc dự đoán một số vấn đề nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian.

Sâu thẳm trong mỗi chúng ta là những khả năng tiềm ẩn lớn lao được gọi là khả năng trực giác. Lắng nghe trực giác của bạn là cả quá trình học tập dần dần, bắt đầu bằng việc nhận ra một giọng nói khe khẽ vang lên hay một cảm nhận sẽ mách bảo mỗi khi làm điều gì đó đáng lẽ không nên làm.

Là những cuốn sách rất nổi tiếng trên thế giới trong suốt hơn hai năm qua, Trong chớp mắt PDF và Điểm bùng phát thực sự là các tác phẩm lôi cuốn độc giả trên toàn thế giới. Bạn đọc có thể tải, download Sách Trong Chớp Mắt PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!