Review Sách Tư Duy Làm Giàu – Napoleon Hill

Napoleon Hill – Người tạo ra những nhà triệu phú trên thế giới, không chỉ viết những cuốn sách nổi tiếng về thành công cá nhân mà còn có rất nhiều bài phát biểu giá trị giúp độc giả nhìn nhận đa chiều hơn trong nguyên tắc thành công. Tư Duy Làm Giàu là một ấn phẩm đặc biệt thâu tóm toàn bộ triết lý thành công mà ông đúc kết qua 3 thập kỷ.

tu duy lam giau napoleon hill

Đặt mua Tư Duy Làm Giàu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 36%)

Tư Duy Làm Giàu – Những bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill

Phải mất rất nhiều năm để Don Green, Giám đốc Điều hành của Quỹ Napoleon Hill – Một tổ chức giáo dục – xã hội do Hill thành lập nhằm mục đích truyền đạt bộ môn khoa học thành đạt cho mọi người, và cháu trai của Napoleon Hill là Tiến sĩ J. B. Hill mới có thể sưu tầm đủ những bản viết tay của chính tác giả và cho ra đời ấn phẩm đặc biệt mang tên Tư Duy Làm Giàu – Những bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill.

Nội dung chính của cuốn sách này là những bài diễn thuyết, bài nói chuyện và bài báo của nhà văn vĩ đại Napoleon Hill. Tưởng chừng rời rạc, nhưng không, chúng có mối liên kết với nhau một cách kỳ diệu, cùng thể hiện quá trình chín mùi trong tư tưởng của Napleon qua từng giai đoạn thăng trầm của lịch sử nước Mỹ và cuối cùng đúc kết thành một triết lý thành công toàn diện.

Cuốn sách còn ấn tượng ở chỗ, đọc sách độc giả như đang được chứng kiến, tham dự, lắng nghe Napoleon diễn thuyết trực tiếp, như một khóa học thực thụ và có cái nhìn đa chiều, toàn diện không chỉ về thành công tài chính mà còn thành công ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

cach tu duy cua nguoi giau

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tư Duy Làm Giàu (tên tiếng Anh:  Napoleon Hill’s Greatest Speeches)

Tác giả: Napoleon Hill

Dịch giả: Lê Nhật Thụy, Nguyễn Thị Cẩm Xuân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

Napoleon Hill

Napoleon Hill (1883 – 1970) là một nhà văn vĩ đại nhất của nước Mỹ và cũng là tác giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực khoa học làm giàu & thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật lịch sử nào.

Công trình nghiên cứu 30 năm của ông được đúc kết trong “Think and Grow Rich” đã đem đến sự thành công về tài chính cũng như mọi khía cạnh cuộc sống của rất nhiều triệu phú trên thế giới. Với 60 triệu bản bán chạy trên thế giới, cuốn sách đã xô đổ mọi kỷ lục xuất bản trong 2 thế kỷ.

Lời kết cho Tư Duy Làm Giàu

Bạn muốn học cách làm giàu, hãy bắt đầu thay đổi tư duy theo những hướng dẫn tường tận của Napoleon Hill trong ấn phẩm Tư Duy Làm Giàu – Triết lý thành công toàn diện hợp lý và giá trị vượt thời gian.