Download miễn phí Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF

Tải sách Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF

>>> Click để tải Tư Duy Nhanh và Chậm PDF

tu duy nhanh va cham pdf

Nội dung chính của Tư Duy Nhanh Và Chậm của Daniel Kahneman là về tâm lý, về cách mà chúng ta tư duy. Với hai hệ thống được đề xuất gọi là “Hệ thống 1” và “Hệ thống 2”.

Hệ thống 1 hoạt động theo cơ chế tự động và mau lẹ, với rất ít hoặc hầu như không cần cố gắng và không tự động kiểm soát. Hệ thống 1 thường ngắn với trực giác, giác quan thứ 6…

Hệ thống 2 huy động sự chú ý đến những hoạt động tư duy đòi hỏi sự nỗ lực, chủ động và chậm hơn, bao gồm những phép tính phức tạp. Hệ thống 2 thường gắn với những kinh nghiệm chủ quan, sự lựa chọn và tập trung của chủ thể.

Thuật ngữ Hệ thống 1 và Hệ thống 2 đã được sử dụng rộng rãi trong ngành Tâm lý học. Trong một loạt thí nghiệm tâm lý, tác giả Daniel Kahneman và Tversky chứng minh rằng: con người chúng ta thường đi đến quyết định theo cơ chế nghĩ nhanh hơn là nghĩ chậm.

Phần lớn nội dung của Tư Duy Nhanh và Chậm là để chỉ ra những sai lầm trong hệ thống 1 như: Ảo giác, ngụy biên, hiệu ứng hào quang, ảo tưởng nhận thức… Kahneman chứng minh rằng chúng ta tệ hơn những gì chúng ta tưởng: đó là chúng ta không biết những gì chúng ta không biết!

tu duy nhanh

Thông tin ngắn về sách

Tư Duy Nhanh Và Chậm đặc biệt đã dành được vô số giải thưởng danh giá:

  • Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012
  • Tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011
  • Sách được quan tâm nhất năm của tạp chí Los Algeles.

Tác giả Daniel Kahneman sinh năm 1934, là người Mỹ gốc Israel. Ông dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu về tâm lý học hành vi con người.

Tiến sĩ Daniel Kahneman đạt giải Nobel Kinh Tế năm 2002. Ông là học giả kỳ cựu Trường Woodrow Wilson về Công vụ và các vấn đề quốc tế. Ông được xem là một nhà tâm lý học vĩ đại nhất trên thế giới còn sống cho đến nay.

Tư Duy Nhanh Và Chậm đọc online

Đây là cuốn sách đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay. Thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà nó vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.

>>> Click để đọc online tại đây

Độc giả có thể đọc online Tư Duy Nhanh Và Chậm định dạng PDF, ebook, prc, epub để thấy phần mở đầu hấp dẫn của cuốn sách. Là một sản phẩm đỉnh cao của tư duy và tâm lý, nên sách có những từ chuyên môn. Tuy nhiên tác giả đã không viết một cách quá hàn lâm, chúng ta vẫn có thể thẩm thấu những phân tích sâu sắc này để vận dụng vào cuộc sống của mình.

Ngoài ra sách có bản Tư Duy Nhanh Và Chậm mp3, audiobook để nghe dành cho các bạn không có nhiều thì giờ. ECCthai cung cấp bản tải, download sách Tư Duy Nhanh Và Chậm PDF MIỄN PHÍ TẠI ECCTHAI.COM!