Download Ebook Sách Tư duy tối ưu PDF

Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, đã nhanh nhẹn hơn, đã nỗ lực gấp 200% nhưng không đạt kết quả tốt. Nếu bạn không có một phút nghỉ ngơi nào dành cho chính mình, bạn mắc kẹt giữa những hỗn độn và luôn nghĩ “cuộc đời mình thật chán ngắt”. Vậy thì thay đổi ngay từ sâu sắc bên trong với cuốn sách Tư duy tối ưu PDF – MIỄN PHÍ tại Eccthai.

Tư duy tối ưu PDF nói về điều gì?

>>> Click để tải sách tại đây

tu duy toi uu pdf

Hầu hết chúng ta đều bận rộn mỗi ngày và thường không có đủ thời gian để tự thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi hoặc cùng người thân yêu làm điều gì đó. Nếu bạn cũng đang mắc kẹt trong việc không biết nên làm việc gì trước việc gì sau, làm sao để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Hãy đọc ngay cuốn sách Tư duy tối ưu PDF của tác giả Stephen R. Covey để có cách quản trị thời gian hiệu quả nhất – Quan điểm dựa vào các nguyên tắc chứ không phải là nỗ lực để nâng cao năng suất và bạn sẽ chiến thắng thời gian.

Phương pháp này giúp bạn kiểm soát được thời gian và quyết đoán khi hành động, kết quả dẫn đến chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao, bạn tận hưởng cuộc sống, tận hưởng quá trình, biết chính xác việc gì cần làm trước mắt còn việc gì mới là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

Tóm tắt nội dung chính sách Tư duy tối ưu PDF

Đọc Tư duy tối ưu PDF độc giả sẽ đi qua 4 phần với rất nhiều chỉ dẫn giúp bạn thay đổi tư duy, hiểu và vận dụng tốt cuộc sống dựa trên những nguyên tắc – kể cả nguyên tắc của cuộc sống định ra và nguyên tắc của trái tim của lương tâm chính bạn.

phat trien tu duy

  • Phần 1: Chiếc đồng hồ và cái la bàn
  • Phần 2: Giữ cho điều quan trọng luôn là quan trọng
  • Phần 3: Sức mạnh của sự đồng tâm hiệp lực
  • Phần 4: Sức mạnh và sự bình yên của lối sống dựa vào nguyên tắc

Vận dụng tất cả lời khuyên của Stephen qua cuốn sách này bạn sẽ biết được nên làm gì, điều gì nên ưu tiên trước và điều gì quan trọng nhất với mình. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn, thoải mái hơn khi sẽ thực sự thoát khỏi sự truy đuổi của thời gian hữu hạn. Bạn cũng sẽ nhận ra những mối quan hệ tốt đẹp, đồng tâm hiệp lực để tạo nên thành công và tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa, tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho chính bạn và những người thân yêu.

Lời kết

Tải ngay sách Tư duy tối ưu PDF / ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống ngay hôm nay bạn nhé! Và dù điều đó không hề dễ dàng nhưng có quyết tâm cùng chỉ dẫn đúng bạn sẽ làm được!