Download sách “Từ tốt đến vĩ đại pdf” MIỄN PHÍ tại đây

“Làm thế nào những công ty tốt, công ty bình thường, hay ngay cả công ty đang trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt đến mức vĩ đại trường tồn?”. Đó là băn khoăn của không chỉ những người tự kinh doanh, ông chủ nhỏ cho đến CEO của những công ty hàng đầu. Những kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian dài nghiên cứu của Jim Collins – nhà tư vấn, diễn giả, tác giả nổi tiếng về chuyên ngành kinh doanh, phát triển doanh nghiệp và các cộng sự trong cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” sẽ giải đáp những băn khoăn trăn trở này một cách thấu đáo giúp bạn sớm tìm được bí quyết để đi từ “tốt” đến “vĩ đại” cho riêng mình. ECCthai.com cung cấp bản Từ tốt đến vĩ đại pdf, “Từ tốt đến vĩ đại epub, Từ tốt đến vĩ đại ebook MIỄN PHÍ.

>>> TẢI sách Từ tốt đến vĩ đại ebook MIỄN PHÍ tại đây.

tu tot den vi dai pdf

Từ tốt đến vĩ đại pdf

Qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu, tác giả Jim Collins và nhóm cộng sự đã đúc kết sát sườn những yếu tố giúp một công ty phát triển nhảy vọt từ tốt đến vĩ đại. Bao gồm những tiêu chí như khả năng lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, con người, kỷ luật, công nghệ,… Và được dẫn chứng cụ thể qua 11 công ty thực tiễn.

Chính vì vậy, những bí quyết, kinh nghiệm, tư duy kinh doanh mà cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” đem lại rất tỉ mỉ, chi tiết, có minh chứng cụ thể, thiết thực, hữu ích và rất có giá trị tham khảo cho bất cứ người chủ doanh nghiệp, người làm công việc điều hành nào.

Qua 9 chương sách cùng 7 phần phụ lục được bố trí rành mạch, logic, cuốn sách “Từ tốt đến vĩ đại” trở thành cẩm nang không thể thiếu của những ai sắp và đang bước vào thế giới kinh doanh cũng như đang điều hành các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Những quan điểm thiết thực, cốt lõi nhất được nhóm tác giả Jim C. Collins đề cập đến trong sách “Good to Great” (Từ tốt đến vĩ đại) đó là Ý tưởng – Chiến lược – Kỷ luật – Công nghệ và Cách xây dựng nền tảng để nhảy vọt. Những kết luận của tác giả đều mang ý nghĩa to lớn và hữu ích thậm chí khiến người đọc ngạc nhiên nhưng không ai có thể phủ nhận giá trị sâu sắc mà cuốn sách mang lại.

Cuốn sách có giá trị vượt thời gian, hữu ích với mọi lãnh đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty và mọi lĩnh vực ngành nghề. Nếu bạn đang là người điều hành một doanh nghiệp thì “Từ tốt đến vĩ đại PDF” là cuốn sách hay dành cho bạn. TẢI NGAY bản PDF, Ebook, Epub ECCthai.