Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF – Rosie Nguyễn

Bạn yêu thích thể loại sách kỹ năng, sách truyền cảm hứng? Hãy thử một lần đọc qua Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF. Một cuốn sách ngắn gọn không chiếm nhiều thì giờ quý giá của bạn nhưng đựng trong đó những trải nghiệm thú vị của một cô gái nhỏ trên hành trình Học – Làm – Đi để tìm thấy chính mình.

Tóm tắt nội dung Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF

>>> Click để tải sách tại đây

tuoi tre dang gia bao nhieu pdf

Cũng giống như các cuốn sách self-help khác, Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF đem đến cho bạn đọc nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu đặt lại mục tiêu và thay đổi chính mình. Nhưng đừng kỳ vọng cuốn sách sẽ dạy bạn cách làm người, đao to búa lớn vì đơn giản sách chỉ là sự trải nghiệm của tác giả Rosie Nguyễn trong hành trình thanh xuân của cô.

Ở đó, cô cũng trải qua thời học sinh ngây thơ trên ghế nhà trường, phổ thông thời đại học sinh viên với nhiều cung bậc cảm xúc, rồi đến lúc làm cô gái văn phòng năng động và rồi quyết định lên đường đi chinh phục thế giới… Những lời tâm sự, tâm tình của Rosie Nguyễn sẽ ít nhiều mang đến cho bạn đọc những giá trị cảm hứng mạnh mẽ được truyền tải qua lời văn dung dị, nhẹ nhàng.

Và cũng xin nhấn mạnh, nội dung trong sách là kinh nghiệm và quan điểm của người đi trước nên bạn có quyền phản đối. Nhưng có lẽ chúng ta cũng nên trải qua hết cuộc sống đó thì phán xét khen chê cũng chưa muộn, đúng không nào?

Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu rất gần gũi, với những câu chuyện thực tế dễ đồng cảm và soi chiếu tuổi trẻ của bản thân trong đó. Đây cũng là sách của tác giả Việt viết cho người Việt đọc nên văn phong dễ đọc, dễ hiểu và có rất nhiều nét tương đồng trong tuổi trẻ của chị – và chúng ta.

Sách dành cho ai?

tuoi tre va truong thanh

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu PDF cũng giống như nhiều cuốn sách kỹ năng khác nhận về những lời chỉ trích khen chê, nhưng không thể phủ nhận tinh hoa mà cuốn sách mang lại. Thậm chí như Trên đường băng – gạo cội của thể loại sách kỹ năng do tác giả Việt xuất bản, còn bị khen chê đủ đường.