Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Tâm tình về thời thanh xuân

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng tuyệt vời dành cho những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với thế giới của người trưởng thành nhưng chưa phải ngưỡng 30, đó là 1 thập kỷ đẹp nhất của đời người và cũng đang rất nhiều người lãng phí nó. Cái thời mà người ta gọi nó là thanh xuân – Bạn có đang trân quý thì cùng đọc sách nhé!

tuoi tre dang gia bao nhieu

Đặt mua Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tham khảo Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF tại đây!

Tóm tắt nội dung Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu đơn giản chỉ là cuốn sách của sự từng trải, là kinh nghiệm của một người đi trước trên con đường rong ruổi qua thời thanh xuân. Với rất nhiều cung bậc cảm xúc, đan xen chút nuối tiếc và cả những cách vươn mình để trưởng thành với một quyết định liều lĩnh hơn chính con người hiện tại của chính mình.

Cuốn sách truyền nguồn cảm hứng sống tích cực sâu sắc đến các bạn trẻ và những lời khuyên hữu ích xuyên suốt mạch văn. Xuyên suốt cuốn sách tác giả nói về quá trình khám phá bản thân cũng đồng thời khuyến khích bạn trẻ đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và cống hiến nhiều hơn.

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu nói về điều gì?

Sách gồm 5 phần với những nội dung chính nói về thời học sinh, thời sinh viên, lúc đi làm và con đường đi khám phá đất nước của tác giả.

Phần 1: Tôi đã học như thế nào – Rosi ví mình như con lươn cái gì cũng biết nhưng cái gì cũng chỉ ở mức trung bình nên không giỏi bất cứ cái gì cả.

Phần 2: Hãy làm những điều mình yêu thích bằng chính đam mê và nhiệt huyết của bản thân

Phần 3: Đi cũng là một cách tự học

Phần 4: Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Phần 5: Quà tặng kèm

Chưa bao giờ là quá muộn để đọc cuốn sách này

Cuốn sách này không dành cho những bạn trẻ có tính hào hứng 1 phút rồi “ngày mới lại sống kiểu cũ”. Nó cũng không đủ mạnh mẽ đến mức buộc bạn phải đứng lên và thay đổi chính mình bởi thực sự nếu bạn không muốn thì không có cuốn sách vĩ đại nào có thể sai khiến được bạn.

Sách như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình trưởng thành của Rosie Nguyễn với rất nhiều những lời khuyên dành cho bạn trẻ, trong đó có thói quen đọc sách nên rèn luyện mỗi ngày để trở nên thực sự sâu sắc từ tận tâm hồn.

rosie nguyen tac gia tre

Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu rất gần gũi, với những câu chuyện thực tế dễ đồng cảm và soi chiếu tuổi trẻ của bản thân trong đó. Đây cũng là sách của tác giả Việt viết cho người Việt đọc nên văn phong dễ đọc, dễ hiểu và có rất nhiều nét tương đồng trong tuổi trẻ của chị – và chúng ta.

Thật tuyệt vời nếu người cầm trên tay cuốn sách này đương còn 18 đôi mươi, bạn sẽ có bước chuẩn bị thật tốt để không bao giờ hối tiếc khi nhìn lại tuổi trẻ của chính mình. Nhưng cũng không bao giờ là muộn cả nếu bạn đã ở tuổi già, bởi chưa bao giờ là muộn để tìm lại bản ngã của chính mình!

Xem thêm: Những cuốn sách dành cho tuổi 20

Trích dẫn từ Tuổi trẻ đáng giá Bao nhiêu?

  • “Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.”
  • “Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.”
  • “Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.”
  • “Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn. Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Tác giả: Rosie Nguyễn

Thể loại: Kỹ năng, phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hội nhà văn

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

Rosie Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên là một travel blogger, nhà văn cũng đồng thời là huấn luyện viên yoga và giảng viên của một lớp học kỹ năng. Cô là người đã truyền cảm hứng sống đẹp dành cho rất nhiều bạn trẻ.

rosie nguyen

Trên con đường đi du lịch khám phá đất nước và gia tăng những trải nghiệm thú vị ở khắp các hang cùng ngõ hẹp của nước mình, Rosie Nguyễn đã tự nhận mình là “Ta ba lô” yêu đời mộng mơ với hàng tá câu chuyện để kể cho những bạn trẻ mê xê dịch giống mình.

Và trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu chính là những câu chuyện thi vị như thế!

Lời kết cho Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Bạn có thể đọc hoặc không, tin hoặc không tin Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu, sách có giá 70.000 đồng, bằng số tiền 1 cốc trà sữa. Uống xong cốc trà bạn sẽ có thêm chút thời gian thư giãn, check in ở cửa hàng sang chảnh, tán ngẫu với bạn bè dăm ba câu chuyện.

Đọc xong cuốn sách, tham chiếu kinh nghiệm của chị Rosie Nguyễn với tư cách là một đàn chị đi trước, có thể bạn sẽ nhìn thấy những tương lai khác nhau của những hành động khác nhau. Cũng giống như Doctor Strange trong siêu phẩm Avenger Infinity War của Marvel đã nhìn thấy tương lai gần 14 triệu khả năng, và chỉ có 1 khả năng là chiến thắng Thanos. Nếu biết rằng có 1/14 triệu cơ hội như thế để đến với một tương lai khác hơn. Bạn có thử không?

Những cuốn sách dành cho người trẻ như Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu sẽ tiếp thêm nghị lực, niềm tin để bạn từng bước chạm tay đến với mục đích của cuộc đời.