Download sách Tỷ Phú Bán Giày PDF miễn phí

Tỷ Phú Bán Giày PDF là cuốn sách bán chạy nhất tại trang Amazon.com, xếp vị trí số 1 trong nhóm sách về Dịch vụ khách hàng, đứng thứ 5 trong nhóm sách về Marketing & Bán hàng và được xếp thứ 7 trong nhóm sách về Quản lý. Bạn sẽ học được rất nhiều triết lý thú vị về công việc kinh doanh qua cuốn sách này. Tải ngay sách Tỷ Phú Bán Giày PDF / Ebook / Audio / PRC miễn phí TẠI ĐÂY.

Giới thiệu sách Tỷ phú bán giày PDF

Tác giả Tony Hsieh là một doanh nhân tự thân từ rất sớm với những dự án khởi nghiệp đầu tiên được bắt đầu từ năm ông lên 9 tuổi. Những câu chuyện thành công và thất bại từ trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công cho đến bán pizza ở Harvard và rồi là LinkExchane và sau đó là Zappos đỉnh cao. Tác giả đã làm như thế nào để chinh phục con đường kinh doanh của mình?

Đặt mua Tỷ phú bán giầy Trên FAHASA

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 22%)

ty phu ban giay pdf

Trong Tỷ Phú Bán Giày PDF, bạn sẽ được chiêm nghiệm những trải nghiệm thú vị về kinh doanh mà chính tác giả đã trải qua. Ở cuốn sách dạy làm giàu này bạn sẽ không thể tìm thấy một bí quyết kinh doanh, nghệ thuật quản lý hay các bước làm giàu theo trình tự 1, 2, 3 đơn thuần.

Điều mà tác giả khao khát muốn truyền tải chính là giúp bạn đọc tìm ra được chân lý của Hạnh Phúc, Đam mê và Lợi nhuận trong công việc kinh doanh của họ. Thậm chí có những ý tưởng kinh doanh đầy cảm hứng và có một chút điên rồi nhưng lại tạo nên thành công bất ngờ.

Đối với Tony Hsieh trong doanh nghiệp của ông thứ được chú trọng hàng đầu chính là “văn hóa công ty” – được xem là chìa khóa thành công, tạo nên một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.

Câu chuyện thành công của Tony Hsieh với công ty Zappos được Amazon mua lại với giá 1,2 tỉ đô là một nguồn cảm hứng đặc biệt dành cho những bạn trả khởi nghiệp. Tại sao bạn lại không vượt qua những lối mòn và đi theo con đường mà Tony Hsieh đã từng làm?

Ông nhấn mạnh việc tập trung vào văn hóa doanh nghiệp có thể tạo nên những thành công bất ngờ ngoài mong đợi như khiến dịch vụ khách hàng trở thành nhiệm vụ của tất cả mọi người chứ không phải của riêng bộ phận nào; áp dụng khoa học hạnh phúc vào điều hành doanh nghiệp; giúp nhân viên trưởng thành cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tỷ phú bán giày PDF cũng cho thấy hiệu quả của việc dùng hạnh phúc để tạo ra lợi nhuận, đam mê và mục đích trong cả công việc và cuộc sống.

Lời kết

Qua cuốn sách này bạn sẽ học được một cách quản lý doanh nghiệp đầy táo bạo và hứng khởi – Dùng Hạnh phúc để tạo nên tất cả. Vậy cụ thể câu chuyện thành công của Tony Hsieh diễn ra như thế nào?

Tải ngay sách Tỷ phú bán giày PDF / Ebook / Audio MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để có câu trả lời cho riêng mình bạn nhé!