Sách Tỷ phú bán giày – Bí mật kinh doanh của Zappos

Những bài học kinh doanh thành công và thất bại trong cuộc đời vị tỷ phú bán giày Tony Hsieh từ trang trại giun đất năm 9 tuổi, bán thiệp, bánh pizza thời còn học Harvard cho đến LinkExchange rồi Zappos lừng danh. Chứa đựng một triết lý kinh doanh lạ đời và đi ngược đám đông – Hãy dùng sự hạnh phúc để tạo nên văn hóa công ty, dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất, niềm đam mê cũng như lợi nhuận và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

ty phu ban giay

Tham khảo Tỷ phú bán giày PDF tại đây !

Tỷ phú bán giày – Cảm hứng kinh doanh khác biệt

Tony Hsieh được gọi là CEO thành công nhất thế giới không phải là ở số tiền hàng tỷ đô la mà công ty của ông thu về hàng năm mà ở chính thứ văn hóa công ty tuyệt diệu đã được chính ông cùng cộng sự vun đắp tại Zappos – Một trong những môi trường làm việc đẳng cấp nhất thế giới.

  • Trả cho nhân viên mới 2000 USD để nghỉ việc
  • Biến dịch vụ khách hàng thành nhiệm vụ của tất cả công ty chứ không chỉ của một bộ phận
  • Ưu tiên số 1 là xây dựng văn hóa công ty
  • Áp dụng sự hạnh phúc để điều hành doanh nghiệp
  • Giúp nhân viên phát triển cả về cá nhân lẫn công việc
  • Tìm cách thay đổi thế giới
  • Oh, tất nhiên là kiếm nhiều tiền nữa,…

Thật điên rồ khi điều hành một doanh nghiệp theo những cách đó?

Không đâu, với triết lý kinh doanh khác biệt này Tony Hsieh đã biến Zappos từ công ty vô danh thành “ông trùm” bán lẻ giày dép trên toàn cầu với doanh thu đáng mơ ước – 1 tỷ USD/năm.

Năm 2009, ngay khi mới ra mắt và thành công vang dội, Zappos đã được Fortune xếp vào nhóm công ty mới có thứ hạng cao nhất trong số “các công ty có môi trường tốt nhất để làm việc”.

Vào ngày kết thúc, Zappos đã được Amazon mua lại trong một thỏa thuận trị giá 1,2 tỷ USD.

ong trum ban giay dep

Hành trình đi đến thành công lừng lẫy của Zappos và vị tỷ phú bán giày nổi tiếng nhất thế giới Tony Hsieh sẽ được chính tác giả kể lại qua cuốn sách Tỷ phú bán giày.

Cuốn sách này sẽ không đưa đến cho bạn những hướng dẫn làm giàu cụ thể hay cách để quản lý doanh nghiệp, cách kinh doanh, bán hàng…Thứ mà tác giả muốn đem đến cho bạn là một cảm hứng kinh doanh hoàn toàn khác biệt mà ông đã học trong cuộc sống và trong việc kinh doanh của mình.

Từ câu chuyện thất bại và thành công từ những phi vụ nuôi giun đất, bán nước chanh, bán pizza trong trường Đại học Harvard cho đến công ty mạng LinkExange nổi tiếng và sau cùng là Zappos lừng danh toàn cầu. Tony Hsieh đã đúc rút bài học quý giá nhất có thể hữu ích với nhiều người: Mang lại hạnh phúc cho nhân viên là điều quan trọng nhất, Hạnh phúc sẽ tạo nên văn hóa công ty, yếu tố số 1 để tạo dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, có thể mang lại hạnh phúc và hài lòng cho khách hàng, đó cũng là cách kiếm tiền đầy khôn ngoan.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách:

Tên sách: Tỷ phú bán giày (tên tiếng Anh: Delivering Happiness: A Part to Profits, Passions and Purpose)

Tác giả: Tony Hsieh

Dịch giả: Hoàng Thị Minh Hiếu

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 7 tháng 6, 2010

Về tác giả của Tỷ Phú Bán Giày

Tony Hsieh là một doanh nhân chuyên về lĩnh vực công nghệ và là triệu phú nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực giày dép. Sự nghiệp kinh doanh của ông bắt đầu từ năm 9 tuổi mãi cho đến thời sinh viên.

Tony Hsieh

Ra trường, Tony Hsieh cùng bạn bè lập nên công ty mạng LinkExchange khá nổi tiếng và đã bán lại cho Microsoft với giá 265 triệu USD vào năm 1998. Với số vốn này, Hsieh tham gia sáng lập và điều hành Zappos – Chuyên bán các sản phẩm giày dép và đưa công ty này đạt doanh thu ngoạn mục với 1 tỷ đô la.

Năm 2009, Zappos được mua lại bởi Amazon với giá 1,2 tỷ USD. Qua công ty bán giày nổi tiếng nhất thế giới, Tony Hsieh và cộng sự đã thành công trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo, dám trao quyền lực cho nhân viên và thực sự đem lại hạnh phúc cho họ thông qua tạo dựng một môi trường làm việc tốt đẹp cùng dịch vụ được khách hàng hài lòng nhất.

Tỷ phú bán giày là cuốn sách nổi tiếng nhất của Tony Hsieh, liên tục được Amazon xếp hạng sách bán chạy nhất trong 27 tuần liên tiếp, xếp vị trí số 1 về sách Dịch vụ khách hàng, số 5 về sách Marketing và Bán hàng, số 7 về sách Quản lý.

Lời kết cho Tỷ Phú Bán Giầy

Nếu bạn muốn:

  • Muốn tạo dựng một doanh nghiệp thành đạt.
  • Muốn tạo nên những dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.
  • Hứng thú với những công ty thành công nhất thế giới.

Vậy thì hãy mua ngay Sách Tỷ phú bán giày và chiêm nghiệm những bài học kinh doanh độc đáo của chính tác giả Tony Hsieh – Triệu phú bán giày nổi tiếng nhất thế giới với công ty Zappos lừng danh toàn cầu.

Hoặc TẢI NGAY, DOWNLOAD NGAY sách Tỷ phú bán giày PDF, Ebook, Audio,… TẠI ĐÂY để có bản đọc miễn phí trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.