Review Sách Vui sống và làm việc – Dale Carnegie

Kỹ năng sống và làm việc là hai thứ sẽ gắn bó với chúng ta trong suốt cuộc đời này. Sống thế nào cho vui vẻ, làm việc thế nào cho ý nghĩa? Tác giả Dale Carnegie sẽ dạy bạn qua cuốn Vui sống và làm việc.

vui song va lam viec

Đặt mua Vui sống và làm việc Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Vui sống và làm việc – Sống tích cực thỏa mãn một đời

Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn đọc thấy rằng dù có yêu thích công việc của mình đến mấy thì bạn cũng sẽ trải qua những ngày thực sự không suôn sẻ. Vậy làm thế nào để mỗi ngày trở nên thú vị và bổ ích hơn và quan trọng là bạn làm được nhiều việc hơn và vui hơn khi làm việc đó. Những lời khuyên đã được kiểm chứng của Dale Carnegie tác giả bán chạy nhất mọi thời đại sẽ hướng dẫn cho bạn trong cuốn sách này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Vui sống và làm việc (tên tiếng Anh: How to Enjoy Your Life and Your Job)

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1955

Về tác giả

Dale Carnegie là một nhà văn, nhà thuyết trình các lớp giáo dục kỹ năng sống nổi tiếng vào nửa đầu thế kỷ trước. Qua “Đắc Nhân Tâm” ông được hàng triệu độc giả khắp thế giới tôn kính và ngưỡng mộ. Tiểu sử Abraham Lincoln, Thuật hùng biện, là những sách hay khác của ông.

Lời kết

Có lẽ đọc xong Vui sống và làm việc nhiều bạn sẽ tìm đọc 2 cuốn sách gốc là Đắc Nhân Tâm và Quẳng gánh lo đi và vui sống. Những cuốn sách tạo niềm tin và động lực để tất cả chúng ta trưởng thành, sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.