Review Sách Vươn Lên Từ Thất Bại – Brene Brown

“Nếu có đủ lòng can đảm thì mỗi khi thất bại, chúng ta sẽ đứng dậy mạnh mẽ hơn”. Nén đau thương thành đại sự. Cùng đọc Vươn Lên Từ Thất Bại để thấu hiểu đạo lý này bạn nhé!

Nội dung chính Vươn Lên Từ Thất Bại

Vươn Lên Từ Thất Bại là rất nhiều những câu chuyện về những con người dám đương đầu với thất bại, thừa nhận nó, dũng cảm đón nhận nó để rồi một lần nữa đứng lên và thành công. Thông qua tác phẩm này, Brene Brown – nhà nghiên cứu xã hội học lừng danh – đã khơi dậy một cuộc đàm luận sôi nổi về chủ đề “dũng cảm đương đầu với thất bại”.

vuon len tu that bai

Đặt mua Vươn Lên Từ Thất Bại Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Cuốn sách trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết khi nó được viết dựa trên dữ liệu của cuộc nghiên cứu chuyên sâu dựa trên top 500 nhà lãnh đạo trong danh sách Fortune và rất nhiều những giáo viên, họa sĩ, sĩ quan quân đội, phụ huynh và cả những cặp vợ chồng có nhiều năm chung sống hạnh phúc.

Bạn có thể sẽ rất đau lòng khi nghĩ lại những đau thương mình đã từng trải qua, có một chút nước mắt, nhưng hơn tất cả bạn đã bình tâm để biết rằng chỉ có trải qua những cam go, thách thức, đau khổ như thế thì thành quả hôm nay mới càng thêm xứng đáng. Và sẽ không có bất cứ thứ gì có thể quật ngã con người kiên cường, can đảm, dũng cảm bên trong bạn.

dung day sau that bai
Hãy bắt đầu nói “Tôi có thể”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Vươn Lên Từ Thất Bại (tên tiếng Anh: Rising Strong)

Tác giả: Brene Brown

Dịch giả: Huyền Trang

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Khoa học Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

Brene Brown

Brene Brown bằng chính học thức và kinh nghiệm đau lòng của mình để có thể trở thành người dẫn dắt cho hàng triệu bạn đọc biết cách làm thế nào để vượt qua nỗi đau của sự cô đơn, khơi dậy sức mạnh từ những tổn thương… thông qua những cuốn sách bán chạy nhất của cô như Dấn thân vào hoang dã, Vươn lên từ thất bại, Món quà của sự không hoàn hảo, Sự liều lĩnh vĩ đại,…

Lời kết

Bạn sẽ làm gì khi thất bại? Có thật nhiều cách ứng xử của những con người khác nhau trong hoàn cảnh ngặt nghèo này. Nhưng chỉ cần có lòng can đảm, dũng cảm, bình tĩnh đối mặt, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm quý báu, có thể lần nữa đứng lên làm lại và vươn mình lên tầm cao mới.

Vươn lên từ Thất bại là một cuốn sách tác động đến tư tưởng hàng triệu độc giả khắp thế giới về một tâm thế sẵn sàng thất bại để vươn tới thành công.