Review sách Vượt Qua Bản Ngã – Ryan Holiday

Có ai đó từng nói “kẻ thù lớn nhất của bạn là chính bạn”, câu nói này cực đúng nhưng có vẻ chưa nhiều người nhận thức được. Có lẽ đã đến lúc bạn đọc cuốn Vượt Qua Bản Ngã của tác giả Ryan Holiday để tìm ra lối thoát cho chính mình.

vuot qua ban nga

Đặt mua Vượt Qua Bản Ngã Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung chính Vượt Qua Bản Ngã

Bản ngã – Kẻ thù nguy hiểm nhất của mỗi người. Khi mới lập nghiệp nó sẽ cản trở việc trau dồi rèn luyện tiếp thu của chúng ta. Khi đã có chút thành tựu nó là thứ khiến chúng ta mù quáng dẫn đến đi chệch hướng. Và khi chúng ta thất bại, nó phóng đại nỗi đau khiến chúng ta gục ngã không dậy được.

BẢN NGÃ – Một kẻ quá đáng sợ cần được diệt trừ. Bằng hàng loạt câu chuyện trong đủ các lĩnh vực, Ryan sẽ chỉ ra bản ngã xuất hiện và gây nguy cơ như thế nào và cuối cùng làm sao để đánh bại nó.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Vượt Qua Bản Ngã (tên tiếng Anh: Ego is the Enemy)

Tác giả: Ryan Holiday

Dịch giả: Phí Thị Mai

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

doi song ca nhan cua Ryan Holiday

Ryan Holiday tác giả, nhà văn nổi tiếng theo xu hướng trường phái triết học Khắc Kỷ với cuốn sách Khắc Kỷ – Từ Zeno Đến Marcus Aurelius, Vượt qua bản ngã, Vượt qua trở ngại…

Holiday, thông qua các cuốn sách, bài báo và bài giảng của mình, đã được New York Times ghi nhận với sự phổ biến ngày càng tăng của chủ nghĩa khắc kỷ. Ông cũng được mô tả là “dẫn đầu về chủ nghĩa khắc kỷ,” được ghi nhận là đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nhân ở Thung lũng Silicon.

Lời kết

“Bớt đầu tư vào việc tự kể những câu chuyện về sự đặc biệt của bản thân, và nhờ đó sẽ được giải phóng để hoàn thành mục tiêu làm thay đổi thế giới mà bạn đã vạch ra.” _ Ryan Holiday.

Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó sau khi đọc xong cuốn sách này!