Review sách Vượt Qua Trở Ngại – Ryan Holiday

Vượt Qua Trở Ngại là cuốn sách hết sức tuyệt vời vượt xa tuổi đời của nhà văn Ryan Holiday, nơi mà anh hướng dẫn cho chúng ta cách đối mặt với những hoàn cảnh bất lợi trong cuộc sống và biến những điều tiêu cực thành tích cực.

vuot qua tro ngai ryan holiday

Đặt mua Vượt Qua Trở Ngại Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 41%)

Nội dung chính Vượt Qua Trở Ngại

Vượt Qua Trở Ngại nói về khả năng tự chủ của bản thân mỗi người để có thể chấp nhận và vượt qua thử thách. Như những bậc vĩ nhân đã từng làm nên những điều lỗi lạc nhất trong lịch sử thế giới như những cuộc chiến tranh chinh phục thế giới của Alexander Đại đế, cách cống hiến hết mình cho triết học khắc kỷ của triết gia vĩ đại Marcus Aurelius cho đến xây dựng đế chế “Táo khuyết” hùng mạnh nhất thế giới của Steve Jobs.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Vượt Qua Trở Ngại (tên tiếng Anh: The Obstacle Is the Way: The Timeless Art of Turning Trials into Triumph)

Tác giả: Ryan Holiday

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa

Năm đầu tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

doi song ca nhan cua Ryan Holiday

Ryan Holiday là một nhà văn nổi tiếng tại Mỹ về triết học cổ đại và vị trí của nó trong cuộc sống hàng ngày, với những cuốn sách bán chạy như Trộm lấy cơ may từ vận rủi, Cách tạo ra các sản phẩm trường tồn, Tin tôi đi, Tôi đang nói dối đấy, Khắc Kỷ – Từ Zeno Đến Marcus Aurelius

Holiday, thông qua các cuốn sách, bài báo và bài giảng của mình, đã được New York Times ghi nhận với sự phổ biến ngày càng tăng của chủ nghĩa khắc kỷ. Ông cũng được mô tả là “dẫn đầu về chủ nghĩa khắc kỷ,” được ghi nhận là đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nhân ở Thung lũng Silicon.

Lời kết

Vượt Qua Trở Ngại nếu có thể được đọc, hiểu và áp dụng những kỹ năng đương đầu & vượt qua thách thức như hướng dẫn, bạn sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho chính cuộc đời mình.

Tất nhiên, như chính tác giả Ryan đã viết “Đơn giản, nhưng không hề dễ dàng”. Chỉ đọc và làm liên tục bạn mới chắt lọc được những kinh nghiệm quý giá nhất để trở mình.