Review Sách 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

Tác giả cuốn “The 48 Laws of Power” bán được 1,2 triệu bản trên thế giới – Robert Greene sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những cách giải quyết những “cuộc chiến tranh” diễn ra hằng ngày trong các mối quan hệ trong cuốn 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh.

33 chien luoc cua chien tranh

Đặt mua 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh

Suy cổ luận kim vẫn luôn là lối viết được Robert Greene tận dụng triệt để trong các cuốn sách ăn khách của mình, và 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh cũng không ngoại lệ. Trong cuốn sách dẫn chứng từ rất nhiều sự kiện lịch sử liên quan đến các cuộc chiến tranh quân sự được dẫn dắt bởi những thiên tài về quân sự như Napoleon Bonaparte, Sun Tzu và Alexander Đại đế và mục đích sau cùng là biến chúng trở thành những công cụ tuyệt vời để đối phó với mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống.

The 33 Strategies of War là cuốn cẩm nang quan trọng dành cho tất cả chúng ta, nhất là những bạn trẻ vừa ra trường đi làm biết cách xây dựng chiến lược tấn công để luôn chiếm thế thượng phong và thương lượng dựa trên điểm mạnh của mình, đồng thời biết được cách phòng thủ trước những tình huống bất lợi hoặc khi nào thì nên rút lui trong trận đấu mình không thể thắng.

sach 33 chien luoc cua chien tranh

Cuốn sách như một cuốn Binh pháp hiện đại giúp bạn trở thành một chiến binh khôn khéo, thức thời, biết cách giữ cân bằng, điềm tĩnh và am hiểu lý lẽ để chiến thắng mọi cuộc chiến.

Tải PDF

>>> độc giả có thể tham khảo bản PDF full nét tại đây

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 33 Chiến Lược Của Chiến Tranh (tên tiếng Anh: The 33 Strategies of War)

Tác giả: Robert Greene

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Robert Greene có một sự nghiệp văn học đồ sộ với nhiều cuốn sách hấp dẫn chinh phục hàng triệu độc giả khắp thế giới. Ông cũng là một diễn giả động lực được đông đảo khán giả mến mộ. Những cuốn sách hay nhất của Robert không nên bỏ lỡ: 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ,…

Lời kết

Tất cả bí quyết chiến thắng trong những cuộc xung đột diễn ra hàng ngàn năm lịch sử giữa các nền văn minh, những chiến lược quân sự của những thiên tài bậc nhất tỏ ra hiệu quả hơn bao giờ hết khi dẫn dắt loài người hiện đại chiến thắng trong những cuộc chiến tranh xã hội đang diễn ra từng giờ từng ngày trong văn phòng, công việc, gia đình,…

Bạn yêu thích cuốn sách này ngoài mua bản in để ủng hộ tác giả còn có thể đọc sách online hoặc download 33 chiến lược của chiến tranh pdf MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!