Cha giàu cha nghèo PDF – Download miễn phí

Tải Cha giàu cha nghèo PDF miễn phí

Tôi tin rằng đa số chúng ta hiện nay từng ít nhất 1 lần được bố mẹ răn dạy “Con hãy học hành giỏi giang, để ra trường tìm được việc làm ổn định, lương cao”. Trong thời buổi kinh tế đầy rẫy khó khăn, thị trường việc làm đang bão hòa như hiện nay thì liệu lời khuyên này có còn nguyên giá trị? Trên thực tế hàng năm không biết bao nhiêu người có bằng loại giỏi vẫn phải bươn chải làm thuê với mức lương rẻ mạt và vẫn luôn nghèo túng? Vì sao lại như vậy? Nếu chưa thực sự hiểu biết đầy đủ về kiến thức kinh doanh cũng như cách quản lý tài chính thì chắc chắn bạn còn mãi nghèo. Cuốn sách Cha giàu cha nghèo với những thông điệp rõ ràng, tiến bộ về tiền bạc sẽ giúp bạn sớm “thoát nghèo”.

>>> Click để tải sách Cha Giàu Cha Nghèo PDF

tac gia cuon sach cha giau cha ngheo

Robert Kiyosaki là ai?

Sau sự nghiền ngẫm và đúc kết những lời khuyên của một người cha ruột – cha nghèo và người cha nuôi – cha giàu, tác giả Robert Kiyosaki đã tìm ra con đường đúng đắn để có thể trở thành người thành công trong việc kinh doanh và trở nên giàu có. Và ông đã chia sẻ ngay những bí quyết này với hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

“Nếu bạn động viên con em mình đi làm thuê đồng nghĩa rằng bạn bắt con em mình suốt đời đóng góp quá mức phận sự của chúng để nhận được chút tiền dưỡng lão ít ỏi khi về già”.- Robert Kiyosaki.

Ông là một nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng về vấn đề tài chính tại Mỹ. Ông có nhiều tác phẩm nổi tiếng liên quan đến quản lý tài chính cá nhân và thái độ đối với tiền bạc, kinh doanh, tài chính. Trong đó, “Rich Dad, Poor Dad” (Cha giàu, cha nghèo) là cuốn sách nổi tiếng nhất đã được dịch ra 51 ngôn ngữ và bán được 41 triệu bản trên toàn thế giới.

Đọc thêm: kim tứ đồ là gì

Bí quyết để trở nên giàu có

Vậy làm sao để có thể giàu có đây? Bạn cần học hỏi rất nhiều điều về quản lý tài chính, thái độ đối với đồng tiền, cũng như cách tập trung và hướng đi đúng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Và đừng quân 3 bài học quý giá này:

  • Phải làm ông chủ của đồng tiền, bắt tiền làm việc cho bạn, tiền đẻ ra tiền. Nên nhớ để giàu có bạn không nên làm việc vì tiền mà hãy để tiền làm việc cho bạn.
  • Học thật kỹ, nắm thật chắc kiến thức tiền bạc và quản lý tài chính cá nhân/doanh nghiệp của bạn.
  • Bắt đầu khởi nghiệp thôi. Nếu cả đời làm thuê thì dù có giỏi giang đến đâu bạn cũng không thể giàu có được.

Quản lý tài chính cá nhân càng tốt bao nhiêu thì bạn sẽ càng dễ dàng trở nên giàu có bấy nhiêu. Đó là một nguyên tắc tài chính quan trọng mà bất cứ một tỷ phú thành công nào trên thế giới cũng không bỏ qua.

Dowload ngay sách Cha giàu cha nghèo PDF bản tiếng Việt, Cha giàu cha nghèo PDF full, Rich Dad Poor Dad full ngay TẠI ECCthai để nghiền ngẫm và trở nên giàu có bạn nhé.

1 bình luận về “Cha giàu cha nghèo PDF – Download miễn phí”

Bình luận đã đóng.