Tải sách Chiến lược đại dương xanh PDF (Blue Ocean Strategy)

Doanh nghiệp kinh doanh cần biết cách xây dựng chiến lược đổi mới giá trị thì mới có khả năng tạo ra sự tăng trưởng và có lợi nhuận dài hạn trong tương lai. Đây là một lời khẳng định mạnh mẽ của W. Chan KimRenee Mauborgne trong cuốn sách Chiến lược đại dương xanh Pdf có thể tải miễn phí dành cho độc giả.

Tái bản năm 2017, được dịch ra 41 ngôn ngữ trên toàn thế giới cùng hàng triệu bản in được bán, thành công của cuốn sách không ngừng mở rộng và gây chấn động lớn trong câu chuyện kinh doanh.

Thay đổi tư duy, xây dựng chiến lược thành công, bỏ lại sau lưng các đối thủ cạnh tranh và thoải mái bơi lội trên đại dương của mình, Blue Ocean Strategy xứng đáng là cuốn sách kinh tế dẫn đường cho các doanh nghiệp trong thời đại mới.

>>> Link tải sách tại đây <<<

Nền tảng cốt lõi và nguyên tắc Chiến lược đại dương xanh (pdf)

chien luoc dai duong xanh pdf
Sách chiến lược đại dương xanh

Nền tảng cốt lõi

Theo quan niệm cũ, các công ty hoặc là tạo ra giá trị cao cho khách hàng với chi phí cao, hoặc theo đuổi mục tiêu chi phí thấp với việc tạo ra giá trị chất lượng thấp hơn. Còn giờ đây, công ty có thể hình thành các Đại dương xanh của mình và theo đuổi đồng thời chiến lược khác biệt hóa và chi phí thấp thì khi ấy, việc cạnh tranh không còn khó khăn như trước nữa.

Nguyên tắc chiến lược

  • Không cạnh tranh trong khoảng thị trường đang tồn tại, Chiến lược xanh khác biệt Chiến lược đỏ ở chỗ tạo ra một thị trường độc quyền không có cạnh tranh.
  • Không đánh bại đối thủ cạnh tranh mà làm cho cạnh tranh không còn hoặc trở nên không cần thiết.
  • Không chú trọng khai thác các nhu cầu hiện có mà tập trung vào việc tạo ra và giành lấy các nhu cầu mới.
  • Không cố gắng để cân bằng giữa giá trị và chi phí mà chuyển hướng sang phá vỡ thế cân bằng giá trị và chi phí.
  • Không đặt toàn bộ hoạt động của công ty trong theo đuổi mục tiêu sự khác biệt hoặc mục tiêu chi phí thấp. Chiến lược đại dương xanh đặt toàn bộ hoạt động của công ty trong mục tiêu theo đuổi cả sự khác biệt đồng thời chi phí thấp.
  • Vận dụng chiến lược vào thực tiễn và đánh giá.

Tóm tắt thông tin sách

nguyen tac chien luoc dai duong xanh
Nguyên tắc Chiến lược đại dương xanh

Sách Chiến lược đại dương xanh pdf của đồng tác giả W. Chan Kim và Renee Mauborgne thuộc thể loại sách kinh tế quản lý, dành cho các đối tượng yêu thích kinh doanh. Cuốn sách gồm 9 chương ngắn gọn với cách trình bày dễ hiểu cùng phụ lục biểu đồ ví dụ chi tiết được dịch bởi dịch giả Phương Thúy tái bản năm 2017.

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp, hay bạn là người nghiên cứu thị trường, hoặc giữ vai trò hoạch định chiến lược của công ty thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

Download ebook Blue Ocean Strategy, đọc sách Chiến lược đại dương xanh tiếng việt, tải sách Chiến lược đại dương xanh pdf TẠI ĐÂY.