Review Sách Dám Lãnh Đạo – Brene Brown

Để trở thành người lãnh đạo giỏi, xây dựng một tập thể gắn kết vững mạnh, bạn phải dấn thân vào những cuộc nói chuyện gai góc với tất cả trái tim mình. Đó là thứ bạn sẽ tìm thấy trong Dám Lãnh Đạo.

sach dam lanh dao

Đặt mua Dám Lãnh Đạo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt nội dung chính Dám Lãnh Đạo

Dám Lãnh Đạo của Brene lần đầu tiên nhắc đến một khái niệm hoàn toàn mới, đi sâu khám phá thế giới nội tâm của người làm lãnh đạo. Trong cuốn sách này bạn sẽ không tìm thấy thứ gọi là kỹ năng tổ chức, quản lý, dẫn dắt,… Để trở thành người lãnh đạo thực sự, con người sẽ phải trải qua những tổn thương nhưng cái chính không phải là để nỗi đau ngự trị trong bạn mà phải nắm bắt nó, làm cho nó trở thành động lực để bạn trỗi dậy.

Xem thêm: Sách hay chủ đề lãnh đạo

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dám Lãnh Đạo (tên tiếng Anh: Dare to Lead)

Tác giả: Brene Brown

Dịch giả: Khổng Mai Lan

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

tac gia brene brown

Brene Brown là một giáo sư và tác giả, diễn giả vô cùng đặc biệt khi lớn lên cùng những nỗi đau bị cô lập và bị phân biệt đối xử chỉ vì cô là một người da trắng nhưng có cái tên nghe rất da màu. Cô là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy nhất thế giới cùng những chương trình podcast và TED vô cùng nổi tiếng với 35 triệu khán giả trên video TED mang tên “Sức mạnh của sự tổn thương”. Sách hay của Brené Brown: Dấn thân vào hoang dã, Sự liều lĩnh vĩ đại, Dare to Lead,…

Lời kết

Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo giỏi khi bạn không chỉ nắm chắc kỹ năng của một người lãnh đạo cần có mà còn hiểu được thế giới nội tâm của họ và tất cả những nỗi đau họ đang đối đầu. Hãy đọc Dám Lãnh Đạo và tìm được câu trả lời bạn nhé!