Sách Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính – Robert T. Kiyosaki

Robert T. Kiyosaki tác giả cuốn “Cha giàu Cha nghèo” vô cùng nổi tiếng sẽ tiếp tục mang đến cho độc giả cuốn sách hay tuyệt về vấn đề giáo dục tài chính tại gia dành cho các bậc phụ huynh. Mời bạn cùng đến với review sách Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính.

sach danh thuc tiem nang tai chinh

Đặt mua Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 12%)

Nội dung chính Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính

Những tri thức trong sách là cách để con bạn có một khởi đầu thuận lợi mà không cần cho chúng tiền. Vậy bạn phải làm như thế nào để giáo dục con cái đúng đắn về vấn đề tiền bạc và làm giàu?

Cuốn sách này của tác giả chỉ ra rằng trường học không phải là nơi đào tạo doanh nhân, những nhà tư tưởng sáng tạo hay có tầm nhìn rộng lớn – nhóm học sinh C, bởi vì ở đó là nơi đào tạo ra những người làm công – nhóm học sinh A (học giỏi, thi tốt, bằng cấp tuyệt đẹp) và nhóm học sinh trung bình là nhóm B sẽ thường góp mặt trong Chính phủ.

danh thuc tiem nang tai chinh

Tác giả Robert đã mang đến cho bậc làm cha mẹ và con cái của họ một chút hiểu biết và công cụ để có thể hiểu hơn về thời cuộc và sớm có định hướng đúng đắn cho bản thân.

Những câu chuyện hoàn toàn cuốn hút và có giá trị minh chứng rõ nét cho những quan điểm mà tác giả đưa ra bởi nó được dẫn chứng từ chính câu chuyện của tác giả và những người xung quanh.

Xem thêm: Top những sách Tự Do Tài Chính hay nhất

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính (tên tiếng Anh: Why “A” Students Work for “C” Students and Why “B” Students Work for the Government: Rich Dad’s Guide to Financial Education for Parents)

Tác giả: Robert T. Kiyosaki

Dịch giả: Trần Lê

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

Robert Kiyosaki

Robert T. Kiyosaki là một doanh nhân, diễn giả, tác giả nổi tiếng với sự bùng nổ của Rid Dad Poor Dad (Cha giàu Cha nghèo) và khoảng 18 cuốn sách có liên quan đến chủ đề tài chính tiền bạc. Những sách hay về tài chính nên đọc của Robert: Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant, Rich Dad’s Guide to Investing, Con giàu con thông minh, Hướng dẫn đầu tư của người cha giàu, Ai lấy tiền của tôi,…

Lời kết

“Cuốn sách này được viết cho những bậc cha mẹ mong muốn con cái mình có một khởi đầu tài chính tại gia đình, học những môn học mà hầu hết các sinh viên – thậm chí ngay cả sinh viên loại giỏi – không bao giờ học.”

“Một phần rất quan trọng của cuốn sách này chính là các bước hành động ở cuối mỗi chương. Đó là lời khuyên, công cụ và nguồn lực để triển khai những bước đầu tiên nhằm đánh thức tiềm năng tài chính của con bạn.”

Vậy nên, hãy đọc ngay cuốn sách này để không chỉ có hướng giáo dục về tiền bạc tốt nhất cho con cái của bạn mà còn thay đổi kế hoạch tài chính của chính bạn theo hướng tốt hơn.

Quý bạn có thể đọc sách online hoặc tải Ebook Đánh thức tiềm năng tài chính pdf MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!