Đọc sách đắc nhân tâm online – nắm bắt Tự tin, Thấu hiểu và Lòng người

Lev Tolstoy từng nói “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với người bạn thông minh”. Những cuốn sách nhỏ bé luôn chứa đựng những tri thức khổng lồ, những kinh nghiệm quý báu, là hành trang giúp ta vững bước trên đường đời. Vậy nhưng thế nào là một quyển sách hay? Đi đâu để tìm kiếm “một người bạn thông minh” trong vô vàn những quyển sách đã được xuất bản? Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ cuốn sách đắc nhân tâm nổi tiếng của tác giả Dale Carnegie. Một cuốn sách mà hàng triệu độc giả trên khắp thế giới đều nói rằng: Đọc đắc nhân tâm chúng ta không chỉ có được một người bạn thông minh, một người thầy thông tuệ, mà chúng ta có được tất cả: Tự tin – Thấu hiểu và lòng người.

sách đắc nhân tâm - dale carnegie

(Nếu bạn muốn cảm nhận được cái hay của cuốn sách đắc nhân tâm ngay bây giờ thì cũng không có gì là quá khó. Bởi bạn sẽ dễ dàng tìm thấy link down bản pdf hoặc link đọc online được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.)

✅ Click để tìm hiểu và tải Đắc nhân tâm PDF miễn phí

✅ Bạn có thể đọc sách online tại đây

Cuốn sách đắc nhân tâm – người bạn đồng hành của mọi thế hệ

Cuốn sách đắc nhân tâm là một cuốn cẩm nang về thu phục lòng người kinh điển của tác giả Dale Carnegie, thuộc thể loại sách phát triển bản thân. Nội dung trong cuốn sách chủ yếu hướng đến những kỹ năng, nguyên tắc sống, giúp người đọc vừa hoàn thiện bản thân, vừa hiểu người. Và hướng sự yêu mến của mọi người đến với mình một cách tự nhiên, chân thành.

Đây là một trong số ít những cuốn sách phát hành vào thời điểm rất lâu về trước nhưng vẫn chiếm được tình cảm yêu mến nồng nhiệt của những người sống ở thế hệ mới đến như vậy. Sức hút của cuốn sách này được biết là chưa từng có thời điểm giảm sụt. Người đọc sách đắc nhân tâm dù ở những năm 1936 khi cuốn sách mới được phát hành. Hay những con người ở thời đại mới 2021 đều cảm thấy những nhận định đánh giá, nguyên tắc của tác giả luôn hợp thời và tinh tế. Chính những giá trị vượt thời gian này đã đưa cuốn sách đắc nhân tâm trở thành người bạn đồng hành của mọi thế hệ. 

Điều này có được cũng nhờ một phần đóng góp không nhỏ của vợ tác giả bà Dorothy Carnegie và các con của ông. Những người đã luôn cố gắng chỉnh sửa những minh họa, và những cụm từ để phù hợp với bối cảnh của thời đại mới. Bên cạnh đó cũng luôn giữ vững và bảo tồn toàn diện những nguyên lý, thông điệp sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm cho mọi thế hệ.

Theo tờ New York Times thì đắc nhân tâm 10 năm liền luôn được bình chọn là một trong những cuốn sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Riêng bản bán ra đã hơn 15 triệu bản, nếu tính đến số lượng người đọc đắc nhân tâm trên khắp thế giới thì chắc chắn sẽ là một con số lớn hơn rất nhiều. Bởi ngày nay ngoài đọc sách đắc nhân tâm full bản cứng thì rất nhiều độc giả lựa chọn hình thức đọc sách online đắc nhân tâm.

Những lợi ích độc giả có được khi đọc sách

Tính đến thời điểm hiện tại, lượng người yêu mến và đọc sách đắc nhân tâm của Dale Carnegie đã lên đến con số khổng lồ. Hình thức đọc sách rất đa dạng, từ đọc sách bản cứng, đến đọc sách đắc nhân tâm online. Dù là hình thức nào thì nếu người đọc thực sự để tâm, cảm nhận cái sâu sắc, tinh túy được truyền tải thì lợi ích nhận được từ cuốn sách sẽ vô cùng to lớn. Có thể kể đến như:

  • Mang đến sự tự tin trong giao tiếp cho tất cả mọi người. 
  • Giúp thu phục lòng người một cách khéo léo, tự nhiên, chân thành nhất
  • Giúp bạn thay đổi bản thân tự tin hơn, thành công hơn, và hạnh phúc hơn.

Nên dùng sách bản cứng hay đọc online?

Đây là một câu hỏi khá khó để tìm câu trả lời chính xác. Bởi nó thuộc về sở thích, tính cách, và cả điều kiện không gian, thời gian của người đọc. Nhưng có một điều không thể phủ nhận, đó chính là: Ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần trong đời mua một cuốn sách chỉ vì bị cuốn hút bởi bìa sách ấn tượng. Và đơn giản khẳng định “đây là quyển sách của riêng tôi” là của mình chứ không phải của ai khác.

Dù nội dung của bản sách đắc nhân tâm bìa cứng hay sách đắc nhân tâm online đều như nhau. Nhưng không ít độc giả cho biết họ dễ dàng cảm nhận và lĩnh hội được những ý nghĩa sâu sắc khi đọc sách đắc nhân tâm bản cứng hơn là một bản online. Bởi đó là quyển sách của mình và tất cả những gì được viết trong đó cũng như là dành riêng cho mình vậy.

Các bài viết khác về sách:

Nếu bạn chưa có cơ hội sở hữu riêng cho mình một quyển sách đắc nhân tâm huyền thoại thì hãy nhanh tay lên nhé. Đừng bỏ lỡ những gì vốn sinh ra để dành cho bạn, và thuộc về bạn.