Review Sách Luật Hấp Dẫn – Esther Hicks, Jerry Hicks

Trong 6 cuốn sách nổi tiếng nhất thế giới về Luật Hấp Dẫn thì The Law of Attraction: The Basics of The Teachings of Abraham – Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham là cuốn sách dễ hiểu và rất dễ áp dụng vào cuộc sống. Làm thế nào để bạn biết cách sử dụng thứ quyền năng vĩ đại nhất – Luật hấp dẫn vào cuộc sống để đạt được những điều bạn khao khát? Eccthai cùng bạn khám phá bí mật trong cuốn sách này.

luat hap dan

Đặt mua Luật Hấp Dẫn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham

Bí mật Luật hấp dẫn – Quyền năng tối thượng của vũ trụ

Tất cả những gì bạn nghĩ, bạn muốn, bạn khao khát có được sẽ được đền đáp trong cuộc sống của chính bạn. Khi bạn gửi vào vũ trụ một nguồn năng lượng nhất định, vũ trụ sẽ đáp trả lại cho bạn một năng lượng tương xứng. Vậy nên Luật hấp dẫn được xem là thứ quyền năng tuyệt diệu nhất trong vũ trụ mà ai nắm bắt được sẽ đạt những thành tựu rực rỡ.

Thể loại sách về Luật Vũ trụ chưa bao giờ là dễ hiểu, nhất là với những cuốn chuyên về lý luận của các học giả lớn về trường phái này. Chẳng hạn như The Secret – Bí mật – hay, hấp dẫn nhưng rất khó để dung nạp.

Trong khi Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham của vợ chồng tác giả Esther Hicks, Jerry Hicks lại hoàn toàn ngược lại. Với khối lượng kiến thức lớn nhưng được sắp xếp rõ ràng và có chỉ dẫn cụ thể sẽ giúp bạn hiểu được luật hấp dẫn là gì, nó hoạt động như thế nào và làm sao để vận dụng vào cuộc sống.

sach luat hap dan

Chuẩn bị tâm thế trước khi đọc sách:

Để có thể thấm và hiểu Luật vũ trụ hấp dẫn cũng như nhiều cuốn sách khác nói về lý thuyết này, bạn phải mở lòng để tin rằng thế giới này có vũ trụ tồn tại song song, ngoài những điều hữu hạn chúng ta đã biết đến còn có rất nhiều vật thể phi vật chất cùng tồn tại, rằng thế giới này có vô vàn những điều huyền bí mà chúng ta chưa khám phá được.

Hoặc nếu nghi ngờ hay không đồng tình với lý thuyết này bạn cũng nên đọc sách để xem nội dung sách nói gì và bạn có thể chứng minh điều ngược lại hay không? Đó cũng là một cách rèn luyện tư duy phản biện đúng không nào?

Nội dung chính sách Luật Hấp Dẫn

Cuốn sách bắt đầu với trò chơi Cầu cơ nổi tiếng tại Mỹ, được Jerry Hicks áp dụng vì ông tin vào những linh hồn phi vật chất cùng tồn tại trong thế giới của chúng ta. Ông còn nhận được sự đồng hành của người vợ – Esther Hicks. Với tất cả sự chú tâm và nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng đáng khi Đấng Abraham đến và giảng giải về Luật vũ trụ cho họ.

Cuốn sách này ra đời và được viết thành 4 phần chính tương đương với 4 giai đoạn tiếp nhận và ứng dụng luật này vào cuộc sống:

  • Phần 1: Khái niệm Luật hấp dẫn là gì
  • Phần 2: Luật sáng tạo hay Khoa học sáng tạo có chủ ý
  • Phần 3: Nghệ thuật khoan dung
  • Phần 4: Phân đoạn dự định.

Tất cả các phần đều được triển khai theo hướng định nghĩa – nguyên tắc – hướng dẫn – giải đáp hơn nữa lại được diễn đạt theo lối Câu hỏi – Câu trả lời, tức là Jerry là người hỏi về Luật vũ trụ và Abraham là người trả lời, do đó, người đọc sẽ dễ đọc và dễ nắm bắt điều mà cuốn sách này hướng tới.

Luật Hấp Dẫn PDF

>>> Click để tải sách

Một cuốn sách hay về Luật Hấp Dẫn PDF được dẫn dắt theo cách rất đặc biệt sẽ trở thành kim chỉ nam cho rất nhiều người thay đổi cuộc sống, mang lại hạnh phúc cho chính mình và những người thân yêu. Đọc cuốn sách tràn đầy sự thông thái về Luật vũ trụ có thể bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta hoàn toàn có quyền năng để sáng tạo ra một cuộc đời, cuộc chơi, tình yêu, sự nghiệp hay bất cứ thứ gì như mình mong muốn mà không có ai hay bất cứ thứ gì có thể cản bước ta thành công.

luat hap dan pdf

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Luật Hấp Dẫn (tên tiếng Anh: The Law of Attraction: The Basics of The Teachings of Abraham)

Tác giả: Esther Hicks, Jerry Hicks

Dịch giả: Đức Tĩnh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

Esther Hicks va Jerry Hicks

Esther Hicks, Jerry Hicks là cặp vợ chồng đồng tác giả của 9 cuốn sách nổi tiếng nói về bí mật luật hấp dẫn – The Secret và khai thác tiềm năng trí tuệ vô hạn của con người, tất cả đều được xuất bản bởi Nhà xuất bản Abraham –Hicks Publications do họ sáng lập.

Một số sách tiêu biểu của hai tác giả: A New Beginning I: Cùng Sống An Vui (1988), Luật Hấp Dẫn: Những lời giảng cơ bản của Abraham (2006), Ask and it is Given: Hãy Khao Khát, Sẽ Được (2005),…

Lời kết cho Luật Hấp Dẫn

“Nếu bạn cứ tiến rồi lui thì có khả năng là bạn sẽ không bao giờ tới được nơi bạn muốn tới. Nhưng khi bạn không lui nữa mà chỉ có tiến tới thì bạn sẽ nhanh chóng tới đích.” _ Abraham.

Vậy thì dù theo trường phái nào, trước tiên hãy có niềm tin và vững tin thực hiện nó cho đến cuối cùng, kết quả bạn đạt được ở vạch đích có lẽ còn vượt xa tưởng tượng của bạn.