Download sách Khác biệt để bứt phá pdf, ebook TẠI ĐÂY

Sách Khác biệt để bứt phá giúp bạn đọc tạo ra “pháp luật” của riêng mình để chiến thắng bất cứ khách hàng, đối thủ, sân chơi nào. Bạn đã sẵn sàng đến với những điều “ngược đời” về chuyện khởi nghiệp, chuyện kinh doanh nhưng lại đem đến thành công cho chính tác giả Jason Fried và người cộng sự? Tải sách Khác biệt để bứt phá pdf, Khác biệt để bứt phá ebook TẠI ĐÂY.

>>> Link tải Khác biệt để bứt phá pdf MIỄN PHÍ

khac biet de but pha pdf
Tác phẩm là sự kết hợp của tác giả Jason FriedDavid Heinemeier Hansson

Sách Khác biệt để bứt phá PDF, Ebook

Khác biệt để bứt phá là cuốn sách ngắn gọn, súc tích, lời lẽ đời thường, dễ đọc, dễ hiểu nhờ những lý thuyết rất chỉn chu cộng thêm ví dụ minh họa sinh động nên bạn đọc có thể áp dụng những điều trong sách vào thực tế việc kinh doanh, khởi nghiệp của mình.

Vấn đề mà cuốn sách nhắc đến không to tát như những nguyên tắc rập khuôn của các tập đoàn kinh tế lớn, không dạy cho độc giả về những thủ thuật kinh doanh mà hướng đến việc giúp người đọc sống và làm việc tràn đầy năng lượng, thoát khỏi sự nhàm chán vốn có và tự hào về việc mình đang làm.

khac biet de but pha ebook

Xuyên suốt 12 chương của cuốn sách, tác giả nhắc đến nhiều khía cạnh rất mới mẻ, độc đáo sẽ đem đến thành công cho 1 doanh nghiệp khởi nghiệp:

  • Bắt đầu làm ngay đi, đừng nói nữa.
  • Thứ bạn cần để khởi nghiệp không nhiều như bạn tưởng, “ít hơn là tốt”, “họp hành là độc dược”.
  • Chọn 1 thứ thôi và làm cho nó trở nên xuất sắc nhất.
  • Đừng bận tâm đến sự cạnh tranh, hãy trở nên xuất chúng và độc quyền, bạn sẽ thành công so với đối thủ.
  • Nên chọn những vấn đề nhỏ và giải quyết lần lượt từng cái, bởi chuyện nhỏ có tính chất tạm thời và dễ dàng thay đổi, giảm thiểu các thiệt hại.

Nếu bạn cần tìm một hướng kinh doanh lối mòn như tất cả các nhóm khởi nghiệp khác đã từng làm thì Khác biệt để bứt phá pdf không phải là cuốn sách dành cho bạn. Hãy nhớ cứ 10 công ty khởi nghiệp thì có đến 7 công ty phá sản sau năm đầu tiên, 2 công ty chờ tan rã và chỉ có 1 công ty tạm thành công. Họ đã đi theo con đường kinh doanh truyền thống, không bứt phá được nên thường chấp nhận kết cuộc thất bại.

Vậy thì không có lý do nào để bỏ lỡ một cơ hội bứt phá, làm khác đi so với mọi người và nhận lấy sự thành công? Đọc sách Khác biệt để bứt phá để tìm được “mật mã” của mô hình kinh doanh sáng tạo và định hướng kinh doanh đúng đắn trong thời đại này.