Sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Vãn Tình

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ra đời sau cuốn “Bạn đắt giá bao nhiêu” tiếp tục chuỗi đề tài về thế giới của những người phụ nữ trưởng thành qua câu chuyện của chính tác giả và những người xung quanh dưới lăng kính của tác giả. Độc giả nữ sẽ thực sự tìm bị cuốn vào cách nhìn đó mà chiêm nghiệm lại chính bản thân mình. Eccthai cùng bạn khám phá cuốn sách thú vị này!

khi chat bao nhieu hanh phuc bay nhieu

Đặt mua Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 26%)

Tóm tắt nội dung chính Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu gồm 44 chương với 44 chủ đề khác nhau về các khía cạnh của một người phụ nữ hiện đại. Nó cũng chính là những lời tâm sự sâu sắc của chính tác giả. Là những gì cô đã trải qua hoặc chiêm nghiệm từ câu chuyện của những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc.

Cuốn sách này cũng không nhằm mục tiêu thúc ép hay bắt buộc mọi cô gái phải nhất nhất tuân theo những gì trong sách. Bởi đơn giản đó cũng chỉ là góc nhìn, là lăng kính của Vãn Tình, để hạnh phúc bạn có trăm nẻo ngàn phương lựa chọn cơ mà. Có chăng những triết lý trong sách cũng thật đáng để những cô gái hiện đại dừng lại một chút, đọc kỹ chuyện người mà ngẫm chuyện ta mà thôi!

Quan niệm sống hạnh phúc

Một chút về văn phong, Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu cũng sẽ không làm chị em phải thất vọng. Bởi vốn văn của Vãn Tình luôn có chiều sâu, ngôn từ thu hút, lập luận sắc bén. Cô luôn thẳng thắn nói lên nỗi lòng, đánh đúng tâm lý của mọi cô gái, để từ đó có thể giúp họ thay đổi suy nghĩ và cách nhìn nhận về mọi thứ trong cuộc sống quanh mình.

Trong rất nhiều câu chuyện cô kể, cái cuối cùng vẫn chỉ mong mọi cô gái có thể bất kể là ai, dù trong thuận cảnh hay nghịch cảnh cũng phải biết mình đang làm gì, luôn tự chủ, tự yêu bản thân và luôn quyết đoán. Bởi vì cuộc sống thuận lợi hay bất lợi, sướng hay khổ không phải do trời định mà là vì:

  • “Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt”.
  • “Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vật thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

khi chat phu nu hien dai

Và phụ nữ à! Điều cuối cùng giúp bạn hạnh phúc là Yêu chứ không phải Hận. Hãy mở rộng tấm lòng bao dung mà tha thứ cho những điều có thể. Bởi vì tha thứ cho người cũng chính là tha thứ cho trái tim mình. Vậy nên khi còn có thể thì hãy cứ yêu đi vì cuộc đời này cho phép, bạn nhé!

Một vài chương sách nổi bật

  • Phụ nữ buông thả bản thân sau khi kết hôn, có lẽ trước đó cô ấy vốn đã tầm thường
  • Cảnh giới cao nhất của phụ nữ chính là hai từ này
  • Vì sao khi ở trong nghịch cảnh người ta lại nỗ lực hơn
  • Có một kiểu phụ nữ không bao giờ sống tốt cuộc đời mình
  • Phụ nữ không được lười
  • Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF

>>> Click để tải sách

khi chat bao nhieu hanh phuc bay nhieu pdf

Xem thêm:

Nếu bạn hỏi rằng làm sao để nhanh chóng có được tất cả. Vãn Tình sẽ trả lời rằng: “Sự thật rất tàn khốc: Cuộc sống không có đường tắt, mọi lựa chọn thoạt nhìn giống như là đường tắt hầu hết toàn là cạm bẫy. Nếu bạn không nỗ lực hết mình, cuộc sống sẽ đòi lại từ bạn gấp bội. Bạn lãng phí thời gian, bạn bỏ bê cuộc sống, bạn buông thả bản thân, ở một điểm nào đó vào vài năm sau đó kết quả sẽ hiển thị trên con người bạn”. – Trích dẫn Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu.

Hạnh phúc hay khổ đau, mãn nguyện hay thất vọng bạn đều có thể lựa chọn cho chính mình:

“Thấy người khác sống ung dung tự tại, bạn cảm thán người ta thật tốt số, cũng muốn mình được như vậy, đó là lẽ thường tình. Nhưng bạn chưa biết họ đã nỗ lực đến mức nào để đạt được cuộc sống đó. Thứ gọi bằng đường tắt chẳng qua chỉ là họ ngộ ra đạo lý sớm hơn mà thôi”.

Bạn yêu những lời văn mượt mà thẳng thắn và đầy chân tình từ tác giả Vãn Tình, hãy download Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF TẠI ĐÂY nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Tác giả: Vãn Tình

Dịch giả: Mỹ Linh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả cuả Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Vãn Tình là một nữ nhà văn Trung Quốc nổi tiếng với thể loại sách chăm sóc tâm hồn phái đẹp. Với lối viết sắc sảo trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm sống vững chắc, những chia sẻ của cô trong từng cuốn sách luôn đánh trúng tâm lý độc giả, nói đúng cái mà họ đang cần.

Vì vậy, đọc sách của Vãn Tình bạn như được thưởng thức những áng văn hay tuyệt, đã cầm sách lên là không muốn bỏ xuống bởi nó khéo léo nhẹ nhàng mà lại cực kỳ cuốn hút. Một số sách nổi tiếng khác của cô: Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm, Bạn đắt giá bao nhiêu, Không tự khinh bỉ không tự phí hoài,…

Lời kết

Gấp sách lại bạn sẽ nhận ra rằng “chúng ta đều phải trở thành một phụ nữ rộng lượng mà không ngu ngốc, biết khoan dung cảm thông với người khác, nhưng cũng phải biết nhìn người và có giới hạn của riêng mình”. Ta biết yêu thương giúp đỡ mọi người nhưng cũng phải biết nói từ từ chối khi cần thiết, có như vậy người khác mới không nghiễm nhiên mặc định việc ta làm như vậy là “lẽ đương nhiên”. Giữa cuộc sống càng xô bồ bao nhiêu, phái đẹp lại càng phải biết “sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn”. Có như vậy, mỗi ngày trôi qua sẽ thực sự là một món quà và Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu!