Kiếm Tiền Siêu Tốc – Tăng thu nhập nhanh nhất có thể

Trong cuộc sống sẽ luôn có những lúc bạn phải cấp bách có được một số tiền để trang trải chi tiêu, để con nhập học hay để người thân chữa trị một căn bệnh. Thật khó để biết được làm sao kiếm được tiền nhanh nhất có thể khi cần kíp. Bí quyết kiếm tiền siêu nhanh được chia sẻ trong sách Kiếm Tiền Siêu Tốc của hai tác giả Robert G. Allen, Mark Victor Hansen sẽ giúp ích cho bạn. Eccthai mời bạn cùng review cuốn sách này!

kiem tien sieu toc

Nội dung chính của sách Kiếm Tiền Siêu Tốc

Chỉ khi con tim và khối óc hòa làm một và trở nên thông suốt bạn đã sẵn sàng cho cuộc đua nước rút và có khả năng kiếm tiền siêu nhanh

Khi bạn đang đau đầu với vấn đề tài chính, sự túng quẫn và rất cần thiết phải có ngay một số tiền cụ thể, bạn hãy đọc Kiếm Tiền Siêu Tốc. Tất nhiên nó không hướng dẫn công thức kiếm tiền khô khan hay check list A, B, C những việc phải làm. Thứ mà tác giả mang lại cho bạn trong cuốn sách này không gì tốt hơn là động lực, giúp bạn thấy rõ những vấn đề trong tâm lý đang ức chế khả năng kiếm tiền vô hạn của bạn.

Cuốn sách này sẽ làm bùng nổ cái tôi phi thường bên trong bạn, cho bạn biết bạn thực sự muốn gì, bạn đã thực hiện điều đó một cách nghiêm túc chưa và bạn phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi bộ óc đồng thời thôi miên bản thân bằng những suy nghĩ tích cực như thế nào chưa?

Những câu hỏi hóc búa này đã được tác giả giải đáp trong Kiếm Tiền Siêu Tốc và việc của bạn là hãy đọc, hãy thấm nhuần tư tưởng trong sách để tìm được chính xác ĐIỂM KHỞI ĐẦU của việc kiếm tiền: Xác định rõ quá trình của những cố gắng nội tâm, lý trí và con tim. Còn lại, bạn chỉ cần chạy nước rút về thẳng VẠCH ĐÍCH.

Nội dung chính Kiếm Tiền Siêu Tốc

kiem tien sieu toc pdf

Bạn sẽ được tiếp cận với công thức đánh bay những rắc rối của bạn về tài chính thông qua 3 phần và 18 chương của Kiếm Tiền Siêu Tốc:

Phần 1: Yếu tố đầu tiên – Trầm trồ

 • Chương 1 – “Công thức” cho một cuộc sống sung túc: con đường ngắn nhất dẫn đến tiền bạc
 • Chương 2 – 3 yếu tố: Tầm nhìn, tiếng nói nội tâm và nhóm hành động
 • Chương 3 – Công thức thành công: T= T + K + H (Thành công = Tập trung + Kiên định + Hợp tác)
 • Chương 4 – Những tiếng nói, tầm nhìn, và động lực: Tiền cũng ở trong tâm mà ra
 • Chương 5 – Tiếng nói tiêu cực: dập tắt Than thở
 • Chương 6 – Những tiếng nói tích cực: Chọn từ để nói
 • Chương 7 – Thay đổi quá khứ và nhìn về tương lai: thiết yếu cho thành công
 • Chương 8 – Tài khoản ngân hàng: Kết nối chặt chẽ với suy nghĩ
 • Chương 9 – Rung động: trầm trồ hiện tại của bạn

Phần 2 – Nguyên liệu quan trọng: Tiếng nói nội tâm

 • Chương 10 – Đường vào trái tim: lắng nghe tiếng nói nội tâm
 • Chương 11 – Cách nhanh nhất để thu lợi nhuận: kiếm tiền từ những thứ bạn yêu thích

Phần 3 – Yếu tố thứ 3: Nhóm hành động

 • Chương 12 – Nhóm C.C.T.K của bạn (Cùng nhau. Chúng ta. Tạo nên. Kì tích)

Phần 4 – Giàu nhanh

 • Chương 13 – Chiếc nón kì diệu của riêng bạn: biến ý tưởng thành tiền
 • Chương 14 – Biến đau thương thành của cải
 • Chương 16 – Có một quyển sách tên gọi: kiếm tiền từ kinh doanh thông tin
 • Chương 17 – Cách duy nhất là tự thân vận động
 • Chương 18 – Cú nước rút

Kiếm Tiền Siêu Tốc PDF

>>> Click để tải sách

kiem tien sieu nhanh

Để kiếm tiền siêu nhanh và thoát khỏi sự ràng buộc của tài chính, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng những phần mềm (về tâm lý, lý trí và sự nỗ lực) để chỉ khi mọi nhân tố đã trở nên sẵn sàng cho một cú đột phá, bạn sẽ bước vào đường đua và phóng thẳng về đích không do dự.

Cách kiếm tiền siêu nhanh cũng y hệt cách mà tàu vũ trụ phóng lên không gian, để thoát khỏi trọng lực của Trái Đất, các nhà khoa học đã chuẩn bị hàng tháng thậm chí hàng năm trời chỉ cho một cú nhảy vọt, mạnh mẽ, quyết liệt và nhanh đến không có gì có thể ngăn cản nổi.

Mời bạn cùng tải, download sách Kiếm Tiền Siêu Tốc PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để tóm gọn những bí quyết tột đỉnh cho riêng mình và giải quyết tất cả những rắc rối tài chính đang bủa vây lấy bạn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kiếm Tiền Siêu Tốc (tên tiếng Anh: Cash in a Flash: Fast Money in Slow Times)

Tác giả: Robert G. Allen, Mark Victor Hansen

Dịch giả:

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thời đại

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả của Kiếm Tiền Siêu Tốc

robert g. allen

Robert G. Allen là một huấn luyện viên về tự do tài chính trong hơn 30 năm, một diễn giả động lực đầy nhiệt huyết và tác giả của những cuốn sách bán chạy được bình chọn bởi Tạp chí Time: Không có gì đi xuống (Nothing Down), Kiến tạo sự thịnh vượng (Creating Wealth), Triệu phú một phút (The One Minute Millionaire) – đồng tác giả với Mark V. Hansen.

mark victor hansen

Mark V. Hansen là chuyên gia khai phá tiềm năng con người, người đã thổi bùng đam mê kiếm tiền và tự do tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu cá nhân. Ông là chủ nhân của bộ sách Hạt giống tâm hồn những năm 1990 với hơn 112 triệu bản được bán ra. Sách nổi tiếng khác của ông như Triệu phú một phút, Giải mã bí mật triệu phú (Cracking the Millionaire Code), Bí quyết để đạt được ước mơ (The Aladdin Factor), Dám thành công (Dare to Win), Sức mạnh của sự tập trung (The Power of Focus).

Lời kết

Cuốn sách này hướng việc kiếm tiền, tự do tài chính vào thẳng trái tim bạn, suy nghĩ bạn và sự nỗ lực của bạn. Vì chỉ khi bạn hội tụ đủ 3 yếu tố đó thì bạn đã sẵn sàng cho một cú nhảy để đời và thay đổi tất cả mọi thứ, 1 lần và mãi mãi.