Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc – Thấu hiểu từ A đến Z công cụ tư duy mạnh nhất!

Hãy đánh thức bộ não – gã khổng lồ đang say ngủ của bạn, bằng phương pháp bản đồ tư duy tiên tiến nhất của Tony Buzan. Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc – Mind Map Mastery – một cuốn sách cập nhật những nghiên cứu mới nhất từ cha đẻ của Sơ đồ tư duy. Chắc chắn sẽ có rất nhiều những điều thú vị và những chỉ dẫn hữu ích dành cho độc giả. Nếu bạn đam mê và yêu thích cách suy nghĩ, học tập, làm việc thông minh bằng bản đồ tư duy. Eccthai mời bạn cùng bước chân vào thế giới kỳ diệu này!

lap ban do tu duy sieu toc

Đặt mua Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung Sách Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc

Bản cập nhật mới của sơ đồ tư duy

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng cháy và phát triển với tốc độ ánh sáng. Đòi hỏi con người càng phải sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén hơn gấp nhiều lần mới có thể thích ứng nổi. Bản đồ tư duy (mind map) trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất hỗ trợ cho chúng ta. Gần đây, sơ đồ tư duy nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng. Và đích thân Tony Buzan – người sáng lập ra mind map đã viết cuốn Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc để cập nhật những nghiên cứu mới nhất đến độc giả.

Bản đồ tư duy đã hiện diện trên khắp hành tinh

so do tu duy doc dao

Lần này, tác giả vẫn tiếp tục đào sâu lợi ích của bản đồ tư duy đối với cuộc sống của mỗi cá nhân. Và quan trọng hơn nữa, sơ đồ tư duy có thể giải quyết được những nhu cầu xã hội ở tầm vĩ mô. Bản đồ tư duy thời kỹ thuật số cũng đã có những bước phát triển vĩ đại.

  • Bản đồ tư duy vẽ tay
  • Bản đồ tư duy trên máy tính
  • Bạn có thể tìm thấy sơ đồ tư duy ở khắp mọi nơi: Trên mạng internet, ở Bắc Cực lạnh giá, trên những ngọn núi hay thậm chí là đồ họa của máy bay trên bầu trời.

Tony Buzan cũng vui mừng thông báo với quý bạn đọc rằng, cùng với hàng trăm triệu người dùng. Bản đồ tư duy của ông đã đi đến hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó thể hiện những ưu điểm và cống hiến mạnh mẽ với bất kỳ hoạt động nào của con người.

Sơ đồ tư duy đang bị hiểu sai cách

sach lap ban do tu duy sieu toc

Sơ đồ tư duy đang có vẻ bị hiểu lầm, bị giảng giải không đúng quy cách. Tony lo ngại, sự hiểu biết không đầy đủ về sơ đồ tư duy sẽ khiến quá trình sử dụng nó trở nên kém hiệu quả. Cũng đồng thời hạn chế đi rất nhiều tiềm năng to lớn của sơ đồ tư duy.

Đó cũng là lý do vì sao ông viết Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc cực kỳ chăm chút. Nhằm:

  • Nhấn mạnh lại những điểm then chốt nhất của sơ đồ tư duy. Với 3 đặc điểm cơ bản.
  • Cùng 10 quy tắc phải tuân thủ khi lập bản đồ tư duy.
  • Quy trình thiết lập bản đồ tư duy gồm 7 bước cơ bản.
  • Xóa bỏ những hiểu lầm tai hại về sơ đồ tư duy.
  • Cập nhật những cải tiến mới nhất mà Tony Buzan vừa tìm thấy.

Ứng dụng trong hơn 99 hoạt động thuộc 6 lĩnh vực khác nhau

Sau khi đọc Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc bạn sẽ hiểu được vì sao ngày càng có nhiều người ứng dụng mind map vào cuộc sống đến vậy. Chúng không chỉ có mặt trong công việc, học tập, nghiên cứu mà còn trong kinh doanh, phỏng vấn, xin việc, thuyết trình, cách tránh bị chèn ép nơi công sở… Như tác giả khẳng định, sơ đồ tư duy có thể ứng dụng trong ít nhất 99 hoạt động thuộc 6 lĩnh vực khác nhau.

lap ban do tu duy sieu toc pdf

Lần xuất bản này, 1980 Books in màu toàn bộ cuốn sách nhằm giúp độc giả đọc đến đâu hứng thú đến đó. Và có thể bắt tay vẽ sơ đồ tư duy ngay và luôn. Đặc biệt, trong sách có 10 loại bản đồ tư duy tiêu biểu được in màu “nét căng” giúp bạn chiêm ngưỡng những mẫu bản đồ mind map cực xịn.

Xem thêm: Những cuốn sách hay về chủ đề Tư Duy giúp thay đổi bản thân

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc – tên tiếng Anh: Mind Map Mastery

Tác giả: Tony Buzan,

Dịch giả: Nguyễn Nhiên

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

Tony Buzan

Tony Buzan là một tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học người Anh. Ông là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind Map (Sơ đồ tư duy) nổi tiếng. Ông là nhân vật truyền cảm hứng hàng đầu về phương pháp học tập và làm việc thông minh. Ông có hơn 100 giờ xuất hiện trên truyền hình, hơn 1000 giờ xuất hiện trên truyền thanh và có đến 3 tỉ khán giả. Tony Buzan còn được biết đến với rất nhiều vai trò trong sự nghiệp: Nhà thơ, nhà văn, vận động viên đoạt huy chương vàng, đai đen võ thuật, nhà tư vấn kinh doanh quốc tế,…

Những tác phẩm tiêu biểu nhất của Tony Buzan: Sơ đồ tư duy, Dạy đọc nhanh, Làm chủ trí nhớ của bạn,…

Lời kết

Có thể thấy Lập Bản Đồ Tư Duy Siêu Tốc là một công trình tâm huyết của Tony Buzan trong thời đại mới. Những kiến thức cập nhật và hướng dẫn lập sơ đồ chi tiết trong sách… sẽ giúp bạn đọc thôi hoang mang và có thể bắt tay vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả nhất cho chính mình. Chúc bạn thành công!