Mary Buffett – Đôi nét về tác giả sách Warren Buffett

Mary Buffett là con dâu của Warren Buffett từ năm 1981-1993, chồng cô là Peter Buffett. Họ chung sống 12 năm. Trong sự nghiệp, cô là nữ nhân vật rất thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt về đầu tư tài chính, cô chính là người đem lại nhiều cuốn sách phân tích về phong cách đầu tư của Warren Buffett dành cho độc giả. Chúng ta cùng tìm hiểu về cô qua bài viết sau.

mary buffett

Mary Buffett là ai?

Mary Buffett là tác giả, diễn giả quốc tế, nhà hoạt động chính trị và môi trường và là một nữ doanh nhân thành đạt.

Cô đã xuất hiện trên khắp thế giới với tư cách là diễn giả chính tại một số tổ chức uy tín. Mary xuất hiện gần đây cùng Laura Bush, Colin Powell và những người thành đạt nổi bật khác trên khắp các đấu trường trên khắp đất nước như một phần của chuỗi hội thảo Get Motiised.

Mary Buffett đã làm việc thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cô là chuyên gia tư vấn cho một số công ty nằm trong danh sách Fortune 500 bao gồm AOL Time Warner. Bên cạnh đó, Mary là giám đốc điều hành tại Columbia Records và cũng là người đồng sáng lập Independent Sound và Superior Assembly. Công ty chuyên làm việc với nhiều ngôi sao lớn nhất của ngành công nghiệp âm nhạc.

Cô cũng đã giảng dạy Kinh doanh và Tài chính tại một số trường Đại học Bang California, bao gồm cả UCLA.

Mary Buffett nằm trong ban cố vấn của The Luncheon Society, là người sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của The America China Bridge, và đang hoạt động tích cực với Hiệp hội Truyền thông Môi trường.

Mary là người mẹ đáng tự hào của ba đứa con thành đạt và sống ở California.

Sách của Mary Buffett

7 phuong phap dau tu Warren Buffett

Cuốn sách Buffettology đầu tiên của cô được đồng sáng tác với David Clark vào năm 1997, là cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và Business Week. Kể từ thời điểm đó, tất cả bảy cuốn sách của cô Buffett đều là sách bán chạy nhất.

Hy vọng những cuốn sách của Mary Buffett mà ECCthai giới thiệu có giá trị lớn với bạn. Cô có phong cách viết rất logic và ngắn gọn, những cuốn sách rất phù hợp để tổng hợp lại các yếu tố trong phương pháp đầu tư của Warren Buffett.