Review sách Mật Mã Tây Tạng trọn bộ

Ngay từ khi chưa chính thức thành sách, bộ truyện Mật Mã Tây Tạng của Hà Mã đã cực kỳ hot trên internet. Với hàng triệu lượt xem, tác phẩm sớm trở thành hiện tượng. NXB Trùng Khánh có bản quyền xuất bản cuốn sách này. Lập tức, 200.000 bản trong lần in đầu tiên nhanh chóng hết sạch chỉ trong 1 tuần. Trong lúc hơn 100 nhà xuất bản lớn ở Âu – Mỹ cũng thi nhau tranh bản quyền chuyển ngữ. Có cả tập đoàn Penguin của Mỹ. Tất cả những điều đó đã khiến bộ sách của Hà Mã và tên tuổi của anh vươn tầm quốc tế. Ngay bây giờ, Eccthai gửi đến quý bạn đọc những thông tin về bộ sách này.

mat ma tay tang

Trọn bộ Truyện Mật mã Tây Tạng

Nội dung chính của Mật mã Tây Tạng trọn bộ

Ở một khán phòng nào đó trên đất Mỹ, một cuộc thi chó Ngao quốc tế sắp sửa bắt đầu. Người chủ trì, đồng thời là ông chủ của công ty tổ chức – Trác Mộc Cường Ba – đang phát biểu khai mạc. Đương lúc đó, anh nhận được 2 tấm ảnh bí ẩn chụp một con chó Ngapo Tây Tạng. Điều khiến vị doanh nhân thành công, giàu có với nghề nuôi và kinh doanh chó Ngao Tây Tạng sửng sốt. Trong bức ảnh chính là con chó Tử Kỳ Lân nghìn năm trong truyền thuyết vẫn được lưu truyền tại vùng đất Tây Tạng kỳ bí.

Không hề chần chừ, không thể chậm trễ, Trác Mộc Cường Ba sẵn sàng vứt bỏ cuộc thi để quay về Trung Quốc. Anh thuyết phục vị giáo sư uyên thâm về cháo ngao lên đường cùng mình đến Tây Tạng. Quyết tìm bằng được Tử Kỳ Lân theo dấu vết bức ảnh để lại. Thật không ngờ, đó chỉ là một chiêu bài dẫn dụ anh thực hiện một nhiệm vụ hiểm hoc khôn lường. Săn lùng cho được bộ Tạng Kinh quý hiếm ngàn năm của người Tây Tạng, hiện do bộ tộc Qua Ba gìn giữ.

Cuộc hành trình Mật Mã Tây Tạng dài 10 tập bắt đầu. Giữa muôn trùng núi non hùng vĩ, thiên nhiên tươi đẹp và đầy rẫy hiểm nguy. Cùng những kẻ thù ẩn mặt “đuổi cùng giết tận” hai thầy trò Cường Ba.

Gay cấn như một bộ phim bom tấn Hollywood

Vài năm trước khi Mật mã Tây Tạng ra đời, Ma thổi đèn là tác phẩm làm mưa làm gió ở Trung Quốc. Series phim Ma thổi đèn cũng nổi tiếng không hề kém cạnh. Và lần này chính là Tibet Code của Hà Mã. Tác phẩm ấn tượng đến nỗi, các nhà phê bình phải ví như “đại hùng thư thời hiện đại”, hay “Sử thi Hà Mã”.

mat ma tay tang ebook

Với những ai đam mê chủ đề thám hiểm, người say mê phật giáo Tây Tạng. Những khán giả say đắm với thiên nhiên, con người, văn hóa đất thiêng kỳ bí. Chắc chắn không thể bỏ lỡ Mật mã Tây Tạng trong cuộc đời này.

Lượng kiến thức khổng lồ về thiên nhiên – con người – văn  hóa – đặc biệt là Phật giáo Tây Tạng. Được Hà Mã chuyển tải một cách êm ái, kỳ diệu, qua hàng trăm chi tiết đan cài. Để tâm hồn lạc vào trong sách, độc giả thậm chí còn thỏa mãn hơn nhiều lần so với xem phiên bản điện ảnh phát hành ngay sau đó. Bởi chính sự tưởng tượng quá mức tuyệt vời, độc nhất vô nhị của tiểu thuyết gia Hà Mã.

Vị CEO của San Fu – ông Trương Hải Phong bình luận:

“Mật mã Tây Tạng là một tác phẩm đồ sộ dưới góc độ thám hiểm, tìm về lịch sử bí ẩn nghìn năm của miền đất này. Phật giáo Tây Tạng, chó ngao Tây Tạng, truyền thuyết Tây Tạng, những pho sử thi truyền miệng, những cảnh tượng kỳ vĩ – tất cả đều hội tụ một cách hoàn mỹ trong tiểu thuyết này”.

Xem thêm:

Mật mã Tây Tạng Ebook/Audio/Phim

>>> Click để tải sách

mat ma tay tang phim

Hiện nay, bộ tiểu thuyết Mật mã Tây Tạng đã có mặt trên hầu hết các diễn đàn, bạn có thể dễ dàng tìm đọc. Hoặc tải ngay Mật mã Tây Tạng ebook / PDF TẠI ĐÂY, hoàn toàn miễn phí.

Và đừng quên xem qua bộ phim bom tấn Hollywood được chuyển thể từ câu chuyện hấp dẫn này. The Tibet Code ra rạp năm 2016 với sự hợp tác của Hãng phim DreamWorks Animation cùng Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc hợp tác sản xuất.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mật mã Tây Tạng – Tên tiếng Anh: The Tibet Code

Tác giả: Hà Mã

Dịch giả: Lục Hương

Thể loại: Phát triển bản thân – Tiểu thuyết

Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Sài Gòn

Năm đầu tiên xuất bản: 2008

Về tác giả

Hà Mã là một trong những tác gỉ nổi nhất tại Trung Quốc hiện nay, nhưng hầu như những thông tin về anh là ẩn số. Độc giả biết được anh ấy là người Tứ Xuyên, đã từng có 10 năm sinh sống trên vùng đất Tây Tạng. Anh là một nhà thám hiểm thực thụ, từng băng qua Khả Khả Tây Lý, rừng rậm nguyên thủy Xi Xuang Ba Na. Những khu vực hiểm hóc, chết chóc bậc nhất trên đất Tây Tạng. Lòng say mê thám hiểm, yêu thích văn hóa, kiến thức và kinh nghiệm. Đã giúp anh viết nên bộ truyện Mật Mã Tây Tạng tuyệt diệu này.

Lời kết

Mật Mã Tây Tạng – Bộ truyện trên cả tuyệt vời dành cho những ai: Yêu Tây Tạng, fan của dòng sách thám hiểm, hành động, phiêu lưu, khảo cổ, mộ cổ. Và đặc biệt cũng dành cho ai yêu chó, nhất là chó ngao Tây Tạng. Những tình tiết hấp dẫn như một bộ phim Hollywood sẽ khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi từng trang giấy.