Sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Brian Tracy

Tiền bạc là thiết yếu trong cuộc sống chúng ta không ai có thể phủ nhận.Tự do tài chính cá nhân lại càng là mong ước của không ít người. Cốt lõi của vấn đề đó là chúng ta đã hiểu đúng về tiền và giá trị của nó hay chưa. Khi hiểu được điều này, kiếm tiền và giữ tiền hay tự do về tiền chỉ là bước thứ cấp. Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân của Brian Tracy là một cuốn sách có thể thay đổi cách nhìn của chúng ta về tiền, và quản lý tiền bạc chính là một nghệ thuật mà chúng ta cần học hỏi không hề đơn giản. Eccthai cùng bạn đọc tìm hiểu cuốn sách qua bài viết sau.

nghe thuat quan ly tai chinh ca nhan

Đặt mua Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Vẫn với lối viết đi thẳng vào các chủ đề đưa ra rõ ràng, phân tích chi tiết và các phương pháp cụ thể để thực hành đúc rút từ kinh nghiệm của những người thành công. Bạn đọc đã làm quen với sách của Brian Tracy sẽ rất nhanh nắm bắt được các kỹ năng cần thiết và làm sao để áp dụng được chúng.

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được viết thành 10 chương, trong đó hai chương đầu cho ta một góc nhìn nhận lại thực sự về tiền và ý nghĩa của nó cũng như những hiểu lầm mà chúng ta chưa từng suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc và bài bản.

Xoay quanh các chủ đề về tiền là các chương tiếp theo với những yếu tố quan trọng trong việc chi tiêu, quản lý nợ, cách kiếm tiền và cách giữ tiền.

Hai chương cuối của cuốn sách mở rộng mối liên hệ về tiền và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như nâng tầm vĩ mô về một nền kinh tế được xây dựng từ chính các cá nhân và cách quản lý tiền của họ.

quan ly tai chinh ca nhan hieu qua

Mục lục sách

  • Chương 1: Định nghĩa đồng tiền
  • Chương 2: Nhầm tưởng hoang đường về tiền bạc
  • Chương 3: Chi tiêu thông minh
  • Chương 4: Quản lý nợ nần
  • Chương 5: Kiến tạo nguồn thu nhập
  • Chương 6: Dựng xây sự thịnh vượng
  • Chương 7: Tăng cường sự thịnh vượng
  • Chương 8: Bảo tồn sự thịnh vượng
  • Chương 9: Mối liên hệ giữa tiền bạc và hạnh phúc
  • Chương 10: Quy tắc vàng cho một nền kinh tế thịnh vượng

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

>>> Click để tải sách

nghe thuat quan ly tai chinh ca nhan pdf

Tóm lại, cuốn sách này có một mục đích trọng tâm cần phải xử lý dứt điểm: Chấm dứt tình trạng mơ hồ về chủ đề tiền bạc, một lần và mãi mãi.

Đồng thời cuốn sách trình bày đầy đủ nhất những sự thật căn bản về tiền. Nếu bạn tìm hiểu những ý tưởng được đề cập trong cuốn sách này đồng thời áp dụng vào cuộc sống và công việc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công tài chính.

Từ đầu tới cuối cuốn sách được viết theo dạng một cuộc hội thoại giữa Dan và Brian, Dan hỏi và Brian trả lời, tất cả những vấn đề liên quan được đưa vào các tình huống cụ thể cùng rất nhiều ví dụ và dẫn chứng xác thực. Bạn đọc có thể tải, download ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF để tìm hiểu sâu và thực hành ngay những bài học giá trị từ tác giả.

Xem thêm: Kakeibo – Nghệ Thuật Tiết Kiệm Tiền Của Người Nhật

Xem thêm: Top những sách Tự Do Tài Chính hay nhất

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (tên tiếng anh The Science of Money: How to Increase Your Income and Become Wealthy)

Tác giả: Brian Tracy

Dịch giả: Bùi Đức Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

tac gia brian tracy

Có thể bạn đọc ấn tượng với tác giả về sự nghiệp những đầu sách kinh doanh đồ sộ của Brian Tracy nhưng cũng ít người biết đến một sự cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn trong 30 năm đầu của cuộc đời trước khi ông thành công như vậy.

Hiện tại, Brian Tracy là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là Chủ tịch Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International, có trụ sở tại Solana Beach, San Diego.

Là tác giả của hơn 80 cuốn sách bán chạy nhất, hàng năm ông làm việc diễn thuyết tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Lời kết Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Nhiệm vụ của bạn là nhận 100% trách nhiệm trước cuộc sống tài chính của mình, đồng thời hiểu rằng nó hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của bạn, và cho dù hôm nay bạn đang trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể trả hết nợ, tiết kiệm tiền, xây dựng pháo đài tài chính, đầu tư tiền để tạo dòng thu nhập, và đạt được sự độc lập tài chính cho bản thân cũng như gia đình. Đôi khi, thành tựu này sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng nếu bạn bắt đầu thực hiện ngay bây giờ bằng cách đọc và thực hành Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân.