Review Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ Robert Greene

Có một chút quyến rũ theo đúng nghĩa đen đã là một điều may mắn mà tạo hóa ban tặng cho bạn. Nhưng thêm một nét quyến rũ trong cách giao tiếp sẽ càng đẩy bạn lên những đỉnh vinh quang. Đọc ngay Nghệ Thuật Quyến Rũ của Robert Greene để trở thành kẻ quyến rũ tài ba trong bất cứ cuộc trò chuyện nào bạn nhé!

nghe thuat quyen ru

Nghệ Thuật Quyến Rũ – Khám phá hình thức tối thượng của quyền lực

Quyến rũ là thứ vũ khí nguy hiểm nhất trong lịch sử, cực kỳ khó nắm bắt và cũng chính là hình thức tối cao của quyền lực. Hãy nhìn về quá khứ trong cách mà Nữ hoàng Cleopatra lên tướng Antony hay Tổng thống Mỹ John E Kenneddy tác động đến công chúng. Bạn sẽ hiểu quyến rũ đáng sợ đến thế nào?

nghe thuat quyen ru pdf
Nữ hoàng Cleopatra có sức quyến rũ đầy quyền lực

Bạn muốn trở thành một kẻ nắm quyền kiểm soát hay đơn giản chỉ muốn hiểu rõ cách mà người khác đang biến bạn thành nạn nhân để tiện đường tránh né. Nghệ Thuật Quyến Rũ dành cho bạn!

Cuốn sách gồm 2 phần chính với phần 1 là Mẫu người quyến rũ và phần 2 là Quá trình quyến rũ.

Trong Mẫu người quyến rũ, tác giả sẽ đưa ra đặc điểm tính cách và phẩm chất có 10 mẫu người điển hình trong xã hội (tất nhiên, 1 mẫu người cụ thể có thể là sự đan xen giữa nhiều kiểu khác nhau chứ không cực đoan là 1 mẫu duy nhất) có sức hấp dẫn lôi cuốn đặc biệt với người khác. Chẳng hạn như: Mẫu người mỹ nhân, mẫu người tình lý tưởng, mẫu người hồn nhiên,…

nghe thuat quyen ru
Angela Jolie – Ngôi sao Hollywood có đôi môi gợi cảm nhất

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những kiểu người kém quyến rũ và 18 mẫu nạn nhân. Ấn tượng nhất có lẽ là mẫu nạn nhân Giai nhân và Người lãnh tụ cô đơn. Với giai nhân, mọi người xung quanh thường xúm xít lại để lợi dụng còn với Người lãnh tụ cô đơn họ sẽ thường là đối tượng bị người khác tiếp cận để xu nịnh hoặc đối xử nhã nhặn.

Ở phần 2, tác giả Robert sẽ hướng dẫn chi tiết Quá trình quyến rũ gồm 24 bước với 4 giai đoạn gồm: Xa cách – Khêu gợi sự chú ý và lòng ham muốn, tạo niềm vui và gây bối rối, vực thẳm – Tăng cường bằng biện pháp mạnh – Chuẩn bị tiêu diệt. Quá trình quyến rũ này sẽ được thực hiện tuần tự như vậy từ việc đi chọn đối tượng cho đến chinh phục từng bước, dồn vào bẫy và tận hưởng thành quả.

Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Nghệ Thuật Quyến Rũ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 34%)

Nghệ Thuật Quyến Rũ là một công trình đồ sộ với rất nhiều những lý luận dựa trên những nghiên cứu cụ thể về tâm lý học, hành vi con người và dẫn ra nhiều ví dụ điển hình cho từng hình mẫu lý tưởng mà con người khao khát hướng tới hoặc cố gắng để bản thân đạt được mẫu số đó.

Nghệ thuật Quyến rũ là một quyển sách vỡ lòng cần thiết dạy ta cách thuyết phục người khác, một trong những vũ khí quan trọng nhất lịch sử và cũng là hình thức tối thượng của quyền lực.

“Quyến rũ là một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa ảo ảnh và hiện thực, là một dạng lừa dối, nhưng con người thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vất bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy làm theo triết lí vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại dễ dàng và tự nhiên”

Vấn đề là, chúng ta có thể áp dụng những gì cuốn sách này có vào cuộc sống được không? Có thể. Nếu bạn đủ sự nghiền ngẫm và áp dụng tuần tự. Nhưng sẽ không dễ dàng để làm được điều đó vì tốc độ diễn biến của các sự kiện, mối quan hệ thời đại thông tin luôn diễn ra chóng mặt. Dẫu sao thì đây cũng là cuốn sách đáng đọc và nên đọc nhiều lần.

Hoặc bạn cũng có thể tải, download Nghệ thuật Quyến rũ PDF TẠI ĐÂY để từ từ suy ngẫm.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Quyến Rũ (tên tiếng Anh: The Art of Seduction)

Tác giả: Robert Greene

Dịch giả: Nguyễn Thị Kim Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

Robert Greene

Robert Greene là một tác giả rất đặc biệt khi sách của ông dẫn lối cho rất nhiều tín đồ từ doanh nhân, nhà sử học chiến tranh, nhạc sĩ cho đến tù nhân. Với những tác phẩm ăn khách như 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ,… Đặc biệt, ông là một diễn giả cộng đồng tại Mỹ và cũng là nhà tư vấn cho nhiều doanh nhân nhưng ông chỉ nhận lời hướng dẫn cho những ai có câu chuyện cuộc sống hấp dẫn.

Lời kết

Nghệ thuật Quyến rũ sẽ đưa bạn đến với thế giới và câu chuyện của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mà có thể bạn đã biết hoặc cũng có thể là nhân vật hư cấu. Nhưng tất cả họ sẽ khiến bạn kinh ngạc bởi sức quyến rũ và sự thao túng đến đỉnh điểm để từng bước đạt được đỉnh cao danh vọng, quyền lực trong thời đại họ đang sống.

Cuốn sách không chỉ đơn thuần nhận diện hay mô tả về mẫu người lý tưởng thông qua vẻ ngoài, tâm lý, hành vi mà còn là bài học sâu sắc để bạn tự thiết kế quá trình quyến rũ và thực hiện nó để đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.