Download sách Nghĩ giàu Làm giàu PDF miễn phí

Nghĩ giàu Làm giàu” sau hơn 70 năm vẫn còn giữ nguyên giá trị, đem đến tư liệu tham khảo đầy cảm hứng dành cho bất cứ ai khát vọng đạt đến đỉnh cao của sự thành công. Ngay từ hôm nay, nếu bạn muốn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của sự khốn khó thì hãy đọc ngay cuốn “Think and Grow Rich 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu pdf” của tác giả Napoleon Hill để ngày càng trở nên giàu có và tốt đẹp hơn.

Nghĩ giàu Làm giàu PDF – Sự thuyết phục tuyệt đối

>>> Click để tải sách tại đây

nghi giau lam giau pdf

Cuốn sách ra đời dựa trên những câu chuyện thành công, con đường làm giàu, cách quản lý tài chính cá nhân,… của hơn 500 doanh nhân xuất sắc và hàng ngàn những người nổi tiếng trong lĩnh vực của họ mà tác giả Napoleon Hill đã dành 30 năm công sức để phỏng vấn và đúc kết lại.

Chính vì vậy, những triết lý thành công mà cuốn sách đề cập đến có sức thuyết phục tuyệt vời, có khả năng truyền động lực mạnh mẽ đến hàng chục triệu người trên thế giới. Bằng chứng đanh thép là tác phẩm từ khi ra đời vào năm 1937 cho đến nay đã bán được 60 triệu bản, được dịch ra gần trăm ngôn ngữ và trở thành cuốn sách “tạo ra nhiều triệu phú nhất”.

Những nguyên tắc làm giàu vĩ đại:

“Nghĩ giàu và làm giàu” – Think And Grow Rich bao gồm 13 phần với 13 nguyên tắc làm giàu khác nhau, với những câu chuyện có thật từ thực tế cùng những bài học dễ hiểu mà đầy thuyết phục kết hợp với những lý luận chặt chẽ, chắc chắn sẽ tạo cho người đọc sự ngạc nhiên đi từ này đến bất ngờ khác.

13 nguyên tắc đó là:

Nguyên tắc 1: Khát vọng

Nguyên tắc 2: Niềm tin

Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị

Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn

Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng

Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch.

Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán.

Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì.

Nguyên tắc 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú.

Nguyên tắc 10: Tình dục.

Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Nguyên tắc 12: Não bộ

Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6

…………………….

Bạn muốn biết được bí quyết thành công của những vĩ nhân như Thomas Edison – nhà phát minh lỗi lạc nhưng từng bị coi là đứa trẻ thiểu năng trí tuệ và bị trường học từ chối giáo dục. Hay Henry Ford – đại gia kếch xù trong ngành công nghiệp ô tô, từng bị coi là không có học vấn và chỉ xuất phát ở con số 0?… và rất nhiều câu chuyện thành công của những bậc kỳ tài khác nữa?

Hơn thế, qua từng câu chuyện, tác giả Napoleon Hill sẽ đúc kết điều gì, rút ra bài học gì giúp chúng ta thay đổi và cũng trở nên thành công?

Chỉ cần tải ngay sách “Nghĩ giàu làm giàu PDF”, “Nghĩ giàu và làm giàu PDF”, “Think and Grow Rich 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu pdf”, “Think and Grow Rich pdf” TẠI ECCthai.com để mở ra những chân trời mới về triết lý thành công và trở thành người mà bạn mong muốn.

2 bình luận về “Download sách Nghĩ giàu Làm giàu PDF miễn phí”

Bình luận đã đóng.