Tải sách Nhà Giả Kim PDF, Nhà Giả Kim epub, Nhà Giả Kim prc

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Paulo Coelho là tác phẩm được đúc kết sau 11 năm nghiên cứu thuật giả kim của ông. Nhà Giả Kim PDF kể về hành trình đi tìm kho báu của một cậu bé chăn cừu. Nhưng đằng sau đó là những bài học ý nghĩa rất lớn lao mà không phải độc giả nào cũng có thể chiêm nghiệm một cách dễ dàng. Lối văn phong kể chuyện giản dị dễ hiểu và mang tính phiêu lưu có vẻ không quá đặc sắc nhưng thành công của cuốn sách Nhà Giả Kim là không thể phủ nhận.Chúng tôi đưa tới bản đọc online hoặc download sách Nhà Giả Kim ở đây và đúc kết một số bài học đắt giá cùng trích dẫn chia sẻ cùng độc giả.

nha gia kim pdf

>>> Click để tải sách: Bản PDF

Hoặc nghe online tại đây.

Đặt mua Nhà giả kim Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất)

Những bài học giá trị khi đọc sách Nhà Giả Kim PDF

Nỗi sợ là rào cản còn lớn hơn cả rào cản thực

“Nói với trái tim mình rằng nỗi sợ đau đớn còn tồi tệ hơn chính đau đớn. Và rằng không trái tim nào phải khổ ải tìm kiếm những giấc mơ, vì mỗi một giây tìm kiếm là cuộc gặp gỡ Thượng đế cùng sự vĩnh cửu”.

Để theo đuổi đam mê mới, bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn và nhớ rằng mọi hiểm nguy đều có giá trị riêng khi bạn nhìn nhận nó là chính nó. Không phải chính giấc mơ nhưng những trải nghiệm bạn có được sẽ làm cho giấc mơ đó trở nên đáng theo đuổi.

Chân lý không chết

“Nếu điều chúng ta tìm kiếm là thuần khiết, sẽ không bao giờ nó mất đi. Và chúng ta luôn có thể quay trở lại. Nếu điều chúng ta tìm kiếm chỉ là một chốc sáng, như vì sao băng thì chúng ta sẽ chẳng còn gì khi trở lại”.

Hãy tự đặt câu hỏi cho những gì bạn đang tìm kiếm rằng chúng có phải là điều có thể mất đi không. Khi trả lời được điều gì không mất đi là khi bạn chạm được vào chân lý.

y nghia nha gia kim

Trân trọng hiện tại

“Tôi không sống trong quá khứ hay tương lai, tôi chỉ quan tâm đến hiện tại. Nếu bạn có thể sống trong hiện tại, bạn là một người hạnh phúc”.

Hiện tại chứa đựng cả quá khứ và tương lai, ngày hôm nay là kết quả những gì bạn làm ngày hôm qua và dẫn dắt tới ngày mai.

Đưa ra quyết định

“Khi ai đó quyết định làm gì, anh ta đang bị cuốn theo dòng nước xiết sẽ đưa anh ta đến những nơi anh ta chưa bao giờ mơ đến ngay lúc đưa ra quyết định”.

Điều kỳ diệu của cuộc sống chính là chúng ta không biết trước được tương lai. Sẽ có thay đổi nếu bạn quyết định, cứ ngồi đó thì bạn sẽ chẳng đi tới đâu.

Đừng bỏ cuộc

“Bí quyết của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần”.

Bởi vì lần thứ tám có thể sẽ dẫn đến thành tựu. Những tiểu thuyết xuất sắc nhất thế giới chỉ xuất bản sau khi đã bị từ chối nhiều lần. May mắn thay, ý chí nghị lực của những nhà văn vĩ đại không cho phép họ bỏ cuộc.

nha gia kim sach noi

Tự tin vào chính mình

“Nếu ai đó không thể trở thành người mà người đời mong đợi, người đời sẽ giận dữ. Dường như ai cũng nhìn được con đường của người khác, nhưng lại chẳng nhận ra con đường của mình”.

Chúng ta thường dễ bị tác động và có xu hướng sống cuộc đời của người khác? Tiếp thu ý kiến và học hỏi từ người khác không có gì sai, nhưng điều quan trọng là bạn tỉnh táo để hiểu bản thân mình và chọn lọc những ý kiến ấy.

Hành động

“Chỉ có một cách để học. Hành động”.

Bạn có thể học, đọc và lắng nghe tới khi bạn chán chẳng còn muốn tiếp tục nữa, nhưng bạn chỉ lấy được kinh nghiệm khi bạn hành động, và để mình va chạm với những thử thách. Một khi bạn đã nhắm sẵn mục tiêu, hãy giương cung và bắn.

Để có thể hiểu sâu sắc những bài học từ cuốn sách kinh điển này, bạn có thể download Nhà Giả Kim PDF, đọc sách online, tải sách Nhà Giả Kim TẠI ĐÂY!