Sách nói Nhà Giả Kim – Nghe Online miễn phí

Tiểu thuyết Nhà Giả Kim của Paulo Coelho là một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, và thấm đẫm những minh triết huyền bí phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988 sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng số phận đặc biệt của cuốn sách và chuyến phiêu lưu của Santiago đã vượt qua biên giới quốc gia để trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 65 triệu bản in và dịch ra hơn 60 ngôn ngữ. Nếu bạn yêu thích tiếp thu qua thính giác, vui lòng trải nghiệm Sách Nói Nhà Giả Kim tại đây:

Tham khảo thêm: Sách Nhà Giả Kim PDF

Trong thời đại của chúng ta hiện nay, nếu bạn không đủ thì giờ để đọc một cuốn sách bản cứng, thì cũng dễ dàng để tìm được Nhà Giả Kim online. Chúng tôi giới thiệu cho bạn yêu sách một hình thức không quá mới nhưng rất tiện lợi đó là Sách nói Nhà Giả Kim. Bạn có thể nghe và lĩnh hội tinh túy của câu chữ cũng như những bài học giá trị của câu chuyện ngay khi đang đi thể dục hay lái xe.

Link nghe sách trên youtube:

Sách nói Nhà Giả Kim là gì?

Sách nói Nhà Giả Kim – của Paulo Coelho hay còn gọi là sách Nhà giả kim audio, hay sách Nhà giả kim MP3. Đây là hình thức sách nói trực tuyến, được chuyển thể từ sách viết tay, in giấy truyền thống. Thông thường một bản sách nói sẽ được lưu giữ dưới dạng một bản ghi âm. Nội dung phát thanh chính là nội dung của cuốn sách Nhà giả kim mà người đọc sẽ đọc lại, ghi lại và phát cho người nghe.

sach noi nha gia kim

Nhà Giả Kim là tác phẩm tiểu thuyết kể về câu chuyện một nhà giả kim biết được chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Santiago. Santiago đã thuyết phục cha mình không còn bắt cậu làm mục sư nữa mà theo đuổi đam mê ngao du bốn bể, cậu đã trở thành một người chăn cừu sau đó. Theo một giấc mơ và lời người đàn bà bí ẩn, cậu đã lên đường đến Kim tự tháp Ai Cập tìm “kho tàng” của mình. Trên đường đi tìm cậu đã học được thuật kim, gặp người con gái mình yêu trên ốc đảo, có trong tay rất nhiều vàng, bị cướp mất số vàng đó, cuối cùng cũng thành công tìm thấy kho tàng mình hằng mong muốn ở ngay nơi cậu có giấc mơ về nó.

Tác phẩm kết hợp bởi các yếu tố tiểu thuyết như tâm linh, tôn giáo, những tình huống vẫn liên kết chặt chẽ và hợp lý với nhau, thông qua đó truyền tải bài học về câu chuyện của trái tim, rằng “trái tim cậu ở đâu thì kho báu cũng ở đó, tình yêu thật sự không bao giờ ngăn cản ai theo duổi vận mệnh của mình cả”.

Những lý do khiến bạn nên nghe Sách nói Nhà Giả Kim

  • Tiện lợi: Bạn có thể nghe sách mọi lúc, mọi nơi kể cả khi nấu ăn, tập thể dục, giặt giũ, lau dọn…
  • Phổ biến: Không khó để bạn đọc có thể tìm thấy một bản sách nói trên các trang mạng. Đặc biệt có nhiều trang trực tuyến còn cho phép người dùng đăng tải sách miễn phí.
  • Sinh động: Với sự sáng tạo không ngừng của các nhà sản xuất sách nói thì bên cạnh giọng đọc trầm ấm, truyền cảm. Thì những âm thanh nhẹ nhàng, phần nhạc đệm cũng được bổ sung để tăng thêm phần sinh động cho câu chuyện.
  • Dễ tiếp nhận: Những nguyên lý, quy tắc, chân lý có trong cuốn sách dường như dễ cảm nhận và lĩnh hội hơn qua những giọng đọc đi vào lòng người.

Nếu bạn đang có suy nghĩ theo đuổi đam mê và hạnh phúc của mình hay còn loay hoay mất phương hướng thì cuốn sách Nhà Giả Kim là sự lựa chọn thích hợp để truyền cảm hứng cho giấc mơ của mình.

Link nghe sách nói Nhà Giả Kim miễn phí TẠI ECCthai!