Download Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook/PDF

Bất cứ ai cũng mang trong mình bản năng của một người lãnh đạo, vì vậy, dù bạn đang nắm giữ vị trí gì trong công ty bạn cũng có khả năng ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh và góp phần làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn biết bộc lộ thiên phú của chính mình. Đọc ngay cuốn Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh EBOOK/PDF để nắm được công thức độc quyền mà Robin Sharma đã truyền lại cho rất nhiều người siêu giàu trên thế giới.

Nội dung Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook PDF

>>> CLick để tải sách tại đây!

Đặt mua Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

nha lanh dao khong chuc danh pdf

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook chia sẻ những lời tư vấn của Robin Sharma dành cho những công ty trong top Fortune 500 và những người giàu nhất thế giới trong suốt 50 năm. Qua đó, bạn đọc sẽ nắm được bí quyết làm thế nào để đạt được những thứ tốt đẹp trong cuộc sống, giúp tổ chức của bạn đạt đến cấp độ thành công đột phá trong thời đại thiên biến vạn hóa này.

Cuốn sách cho bạn biết:

– Làm thế nào để làm việc và tạo sự ảnh hưởng với người xung quanh như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

– Phương pháp nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.

– Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.

– Những bí mật thật sự của sự đổi mới.

– Những thủ thuật cứng rắn giúp bạn trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để trở thành người lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực của bạn.

– Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bất kể bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn đang giữ vị trí gì trong đội nhóm, tổ chức hoặc công ty, bạn cũng đều cần thể hiện khả năng tột đỉnh của mình và bất cứ khi nào bạn cũng là một nhà lãnh đạo – Không chức danh. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn cách để khai thác tối đa khả năng đặc biệt đó để thay đổi cuộc sống của chính bạn và thay đổi thế giới quanh bạn.

Lời văn thuyết phục, những lý luận dựa trên kinh nghiệm tư vấn trong nửa thế kỷ của Robin Sharma – Nhà tư vấn lãnh đạo được theo đuổi hàng đầu trên thế giới – là lời khuyên xuất sắc để bạn trở thành phiên bản vĩ đại đến mức bạn không dám tưởng tượng ra.

Độc giả có thể tải, download hoặc đọc online sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

1 bình luận về “Download Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Ebook/PDF”

Bình luận đã đóng.