Thông tin về Phim Nhà Giả Kim (The Alchemist movie)

Nhà giả kim là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho được viết năm 1988, kể về một cậu bé chăn cừu nghèo người Tây Ban Nha, đã phiêu lưu đến châu Phi để tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của mình, trong hành trình chu du đó chàng đã gặp một nhà giả kim… Cuốn sách được mệnh danh bán chạy chỉ sau kinh thánh, vậy có Phim Nhà Giả Kim hay không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

phim nha gia kim

Xem Phim Nhà Giả Kim – The Alchemist movie

Tác giả Paulo Coelho bán quyền chuyển thể phim cuốn “Nhà giả kim” cho Warner Bros. với giá $250,000 năm 1994. Dự án này ì ạch mãi không khởi công được bởi bên sản xuất phim cứ khăng khăng thêm cảnh đánh nhau vào. Đã có lần Coelho còn định bỏ ra $2 triệu để mua lại quyền chuyển thể phim. Trong một cuộc phỏng vấn với Goodreads năm 2008, Coelho nói mặc dù ông ủng hộ việc chuyển thể cuốn “Nhà giả kim” nhưng ông không thích đưa nó lên màn ảnh bạc vì ông rất ít khi thấy có bộ phim nào thể hiện đúng tinh thần cuốn sách.

Sau đó, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Brazil Paulo Coelho, Nhà giả kim, có thể được dựng thành phim – nhà sản xuất Harvey Weinstein cho biết trong LHP Cannes đang diễn ra tại Pháp.

dien vien phim nha gia kim
Laurence Fishburne (Trái) và Idris Elba (Phải)

Ngôi sao Laurence Fishburne sẽ vừa là diễn viên vừa kiêm luôn vai trò đạo diễn và sản xuất của bộ phim. Hãng Weinstein đồng sản xuất bộ phim này cùng hai hãng PalmStar Media, Windy Hill Pictures.

Hiện nay Hãng Weinstein đang thương lượng với một nhà viết kịch bản từng giành được giải Oscar để chuyển thể tiểu thuyết này thành kịch bản phim. Đồng thời hãng cũng đang tìm kiếm một diễn viên người Tây Ban Nha hoặc Mỹ Latin để vào vai cậu bé chăn cừu Santiago. Bộ phim sẽ bắt đầu làm trong khoảng 1 năm cho những cảnh quay ở châu Âu, Trung Đông (bao gồm Jordan, Abu Dhabi – thủ đô Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) và Bắc Phi.

Hiện tại bộ phim Nhà Giả Kim đang trong quá trình tiền sản xuất bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 tại Maroc và Tây Ban Nha.

Bạn đọc đã yêu thích cuốn tiểu thuyết hãy cùng chờ đợi để xem phim Nhà Giả Kim Paulo Coelho xuất hiện trên màn ảnh với những cảnh quay từ rất nhiều nơi trên thế giới và đáng được mong đợi này nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim hay link xem phim sớm nhất có thể đến độc giả!

Video đưa thông tin về phim:

1 bình luận về “Thông tin về Phim Nhà Giả Kim (The Alchemist movie)”

Bình luận đã đóng.