Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có – Zig Ziglar

Không cần biết hiện tại bạn đang như thế nào, ngày mai sẽ tươi sáng hơn hoặc tăm tối hơn, tất cả là do bạn. Bạn chựa chọn thế nào? Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có sẽ cho bạn những phương hướng cụ thể nhất.

ren luyen thoi quen de tro nen giau co

Đặt mua Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Kế hoạch Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

Cuốn sách nói đến nhiều chân lý có thể làm thay đổi cuộc sống của bất cứ ai trên thế giới này. Nhận thức quyết định hành vi, hành vi quyết định thói quen, và thói quen quyết định bạn là ai. Những kiến thức và phương pháp trong sách được đúc kết qua sự nghiệp cả đời của ông vua bán hàng tại Mỹ – Zig Ziglar nên rất thuyết phục.

Cuốn sách là một di sản về đề tài phát triển bản thân, tiềm năng con người, ở đó tác giả chỉ ra cách làm thế nào để đạt nhiều thứ hơn bằng tiền và cả những thứ không mua được bằng tiền. Cách để bạn nhìn nhận chính mình, các mối quan hệ, mục tiêu và cách nhìn về tương lai. Làm sao để sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn.

Xem thêm:

Top sách Rèn Luyện Thói Quen tốt nên đọc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có (tên tiếng Anh: Master Successful Personal Habits)

Tác giả: Zig Ziglar

Dịch giả: Nhung Nguyễn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2012

Về tác giả

Zig Ziglar là một tác giả và diễn giả nổi tiếng, cực nhân viên bán hàng tài ba và có nhiều khóa học về bán hàng, phát triển con người trên khắp thế giới. Suốt sự nghiệp của mình, Zig ZigLar không chỉ là một nhân viên bán hàng xuất sắc mà ông còn để lại nhiều bài học quý giá cho hậu thế thông qua những cuốn sách do chính ông biên soạn. Bạn quan tâm đến lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, rất nên tìm đọc: Ông đã xuất bản hơn 30 cuốn sách nổi tiếng như Nghệ thuật bán hàng bậc cao, Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Lời kết

Cuốn sách sẽ cho bạn biết một sự thật: “Bạn sinh ra để chiến thắng, nhưng để chiến thắng bạn phải có kế hoạch và kỳ vọng để chiến thắng nó”.