Review sách Bất Động Sản 101 – Làm Giàu Từ Các Thương Vụ Đầu Tư Bất Động Sản

Bất Động Sản 101 một trong những cuốn sách đầu tư hay nhất nên đọc. Ở đó bạn sẽ được gặp gỡ Donald Trump – một ông trùm đầu tư bất động sản ở Mỹ. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách nhìn nhận, phân tích và rút bài học. Từ những kinh nghiệm đầu tư quý giá của những ông lớn bất động sản Hoa Kỳ. Mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều khi được tinh lọc qua vị chuyên gia bất động sản hàng đầu: Gary W. Eldred. Bây giờ, Eccthai cùng bạn review cuốn sách này.

bat dong san 101

Nội dung Sách Bất Động Sản 101

Qua cuốn sách TRUMP University Real Estate 101 bạn sẽ nhận ra một điều. Người Mỹ không những giỏi trong đầu tư kinh doanh. Mà họ còn có thể nâng mọi thứ lên tầm học thuật. Họ có thể đúc rút ra những triết lý, những quan niệm, chiến lược tuyệt vời trong những gì tưởng chừng bình thường nhất. Có lẽ chính vì những kinh nghiệm được những chuyên gia hàng đầu, những bậc thầy truyền lại. Thế hệ sau tiếp nối thành công thế hệ trước làm cho đất nước họ ngày càng phồn vinh. Có rất nhiều những kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư bất động sản quý giá. Những điều được không chỉ Donald Trump trong Bất Động Sản 101. Mà là nhiều những ông trùm khác thường xuyên chia sẻ. Đã mang đến vô số bài học cho bất cứ nhà đầu tư nào trên thế giới.

Tóm tắt nhanh sách Bất Động Sản 101

Bạn muốn trở thành một tay sừng sỏ trong đầu tư bất động sản. TRUMP University Real Estate 101 cung cấp cho bạn đầy đủ bộ công cụ hữu ích. Trong sách, bạn sẽ bắt được những ý tưởng hay nhất. Những chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả nhất. Tin rằng với những chỉ dẫn từ chuyên gia của những chuyên gia. Bạn có thể bắt đầu tự nghiệp bất động sản của mình. Và có thể thành công dù ở bất kỳ vị trí nào.

sach bat dong san 101

Gắn liền với tên tuổi lớn trong ngành bất động sản – Donald Trump. Bất Động Sản 101 nói lên những điều quan trọng mà không ở đâu có. Với phong cách thẳng thắn của Trump thì ông không thích giấu giếm bí mật đầu tư của mình. Vì vậy nên trong TRUMP University Real Estate 101.

  • Có nhiều chiến lược đầu tư có thể sinh lãi cao cho nhà đầu tư địa ốc.
  • Có những mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao gấp bội.
  • Bạn sẽ nắm bắt được những khái niệm thiết yếu về quản lý tài chính, bất động sản, và những phân tích kinh tế;
  • Bạn sẽ biết làm thế nào để tìm được khu đất đáp ứng được mục đích đầu tư của bạn,
  • Và làm thế nào để nắm bắt được các xu hướng của giá cả bất động sản và khả năng đánh giá.
  • Hơn nữa, bạn sẽ học được cách thức để làm cho các chiến lược của bạn thích nghi với bất kỳ thị trường nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Bất Động Sản 101 giúp ích gì cho bạn?

bat dong san 101 pdf

Bất Động Sản 101 là cuốn sách đưa vào giảng dạy các khóa học bất động sản tại Trump University. Chính vì vậy cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Phát triển các kỹ năng kinh doanh để gặt hái thành công trong đầu tư bất động sản

– Kiếm được lợi nhuận từ bất kỳ thị trường nào ở bất kỳ thời điểm nào

– Thay đổi các khu bất động sản cho phù hợp với các nhu cầu mới và tăng thêm lợi nhuận thu về.

– Tạo dựng giá trị cho bất kỳ khu đất nào

– Xác định được tài chính sẽ ảnh hưởng như thế nào tới dòng tiền mặt và cách thức định giá tài sản của bạn

– Sử dụng các sự chọn lựa và sự chuyển nhượng để mua và bán bất động sản mà bạn không sở hữu

– Đánh giá được giá trị của những khu đất tương tự nhau bằng cách so sánh và phân tích nhiều nét đặc biệt

– Và nhiều hơn thế nữa…

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bất Động Sản 101 – tên tiếng Anh: Trump University Real Estate 101

Tác giả: Gary W. Eldred, Donald J. Trump

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Về tác giả sách Bất Động Sản 101

Donald J. Trump là ông trùm bất động sản tại Mỹ. Một cái tên lớn trên chính trường thế giới những năm qua. Với cương vị Tổng thống Mỹ (2016 – 2020). Ông cũng là một tỷ phú khét tiếng với những quan điểm kinh doanh, đầu tư độc đáo. Và ông dạy cho thế hệ trẻ những bài học tuyệt vời về đầu tư. Trump University Real Estate 101 là một trong những cuốn sách thú vị đó.

Gary W Eldred

Gary W. Eldred là một chuyên gia về lĩnh vực bất động sản. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong tư vấn, cố vấn cho cá nhân và những tập đoàn lớn. Ông là trợ thủ đắc lực của Donald Trump tại Trump University.

Lời kết

Như tất cả các cuốn sách mà chuyên gia Gary W. Eldred đã viết. Bất động sản 101 là một phương tiện truyền tải những phương pháp tư duy trong kinh doanh. Nó không chỉ đúng trong lĩnh vực bất động sản mà ở mọi lĩnh vực kinh tế – tài chính – đầu tư. Bạn đọc còn tìm được nhiều những câu chuyện thú vị. Những minh họa về sự cạnh tranh trung thực và công bằng trong kinh doanh. Bạn đọc có thể sẽ cảm thấy kinh ngạc với những ý tưởng vĩ đại nhưng đơn giản từ những nhà kinh doanh lỗi lạc.

Xem thêm:

Review sách Đầu Tư Bất Động Sản