Sách Không Đến Một PDF – tải miễn phí

Download Sách Không Đến Một PDF miễn phí:

>>> Click để tải sách

sach khong den mot pdf

Bí mật tuyệt vời của thời đại chúng ta là vẫn còn những biên giới chưa được khám phá và những phát minh mới để tạo ra. Nhưng khó khăn cũng đến từ việc có quá nhiều thứ phát triển hiện đại lấn át dễ gây nhiễu sóng thông tin và che lấp những giá trị đích thực.

Cuốn sách Không Đến Một PDF đưa ra một bước đi, bước khởi đầu giống như cái tên của nó. Là một gợi ý có tính giá trị cao cho các doanh nghiệp định hướng công việc kinh doanh của mình và xác định tầm nhìn để xây dựng tương lai.

Thông điệp sách Không Đến Một PDF

Trong Không Đến Một PDF, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter ThielBlake Masters chỉ ra cách chúng ta có thể tìm ra những cách đơn giản để tạo ra những thứ mới đó. Chúng bắt đầu với tiền đề trái ngược rằng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ đình trệ, ngay cả khi chúng ta quá bị phân tâm bởi các thiết bị di động sáng bóng để nhận ra.

Công nghệ thông tin đã được cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý do gì mà tiến bộ lại bị giới hạn ở máy tính hoặc Thung lũng Silicon. Tiến bộ có thể đạt được trong bất kỳ ngành hoặc lĩnh vực kinh doanh nào. Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng mà mọi nhà lãnh đạo phải nắm vững: học cách suy nghĩ cho chính mình.

Bill Gates tiếp theo sẽ không xây dựng hệ điều hành. Larry Page hoặc Sergey Brin tiếp theo sẽ không tạo công cụ tìm kiếm. Sao chép người khác đưa thế giới từ 1 đến n, thêm nhiều thứ quen thuộc. Nhưng khi bạn làm điều gì đó mới, bạn sẽ đi từ 0 đến 1. Nhà vô địch của ngày mai sẽ không giành chiến thắng bằng cách cạnh tranh tàn nhẫn trên thị trường ngày nay; họ sẽ hoàn toàn thoát khỏi sự cạnh tranh, bởi vì doanh nghiệp của họ sẽ là duy nhất.

Không Đến Một PDF thể hiện ngay một quan điểm lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và một cách nghĩ mới về sự đổi mới; nó bắt đầu bằng cách học cách đặt những câu hỏi khiến bạn tìm thấy giá trị ở những nơi không ngờ tới.

10 bài học đáng giá Từ 0 Đến 1

  1. Đừng nghĩ tới việc đi từ 1 đến N, hãy tập trung vào việc đi từ 0 đến 1.
  2. Đừng ngại hỏi những câu hỏi ngược lại với ý của nhiều người (kể cả chuyên gia)
  3. Nếu bạn muốn tạo ra và duy trì giá trị bền lâu, đừng bỏ qua chiến lược cạnh tranh bằng khác biệt
  4. Hãy tạo thế độc quyền
  5. Chiếm lĩnh một cái ngách nhỏ… rồi mở rộng ra.
  6. Đừng có tin vào may mắn
  7. Tăng trưởng với hàm mũ
  8. Xây dựng một đội ngũ mạnh
  9. Bán hàng thật lực
  10. Tư duy về tương lai

Độc giả có thể đọc online, tải hoặc download Sách Không Đến Một PDF, Ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!