Review sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử – Top 1 sách về Crypto Currency

Thế hệ chúng ta đang sống trong một giai đoạn mang tính cách mạng toàn cầu. Kể từ khi cụm từ Bitcoin xuất hiện lần đầu tới nay đã hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, gần đây người Việt Nam mới nhen nhóm tìm hiểu về Crypto và Blockchain. Cũng không tránh khỏi nhiều cái nhìn ái ngại và khó hiểu về sự thay đổi này. Chúng ta có thể hiểu đây là cuộc cách mạng có thể tái tạo hoàn toàn cấu trúc tài chính và xã hội truyền thống. Điều này rất quan trọng để tìm hiểu một cách nghiêm túc khi chúng ta và con cháu mình sẽ sống dưới một thời đại mới. Eccthai giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử để cùng có một kiến thức vững chắc trong xã hội mới.

ky nguyen tien dien tu

Đặt mua Kỷ nguyên tiền điện tử Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt nội dung sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Tiền điện tử được xem như một lời hứa về hệ thống tài chính không có người trung gian. Một hệ thống thuộc về tất cả những người sử dụng nó và bảo vệ khỏi sự sụp đổ kinh tế như cuộc khủng hoảng năm 2008.

Bitcoin có phải một ảo ảnh

Cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử sẽ lý giải cho các bạn tất cả kiến thức về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tại sao chỉ sau một đêm, cụm từ Bitcoin xuất hiện làm rung chuyển cả thế giới? Tại sao bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì từ quần áo, ô tô đến đồ ăn?

Công nghệ Blockchain là nền tảng đằng sau của Bitcoin là gì? Nguồn gốc, chức năng, tiềm năng của nó ra sao? Tất cả đều được giải đáp qua cuốn sách này.

Kỷ nguyên tiền điện tử thách thức trật tự kinh tế như thế nào?

Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ hiểu được từ thời điểm cộng đồng Bitcoin còn là một nhóm nhỏ. Cho tới ngày nay, nó đã trở thành một hiện tượng văn hóa. Kỷ nguyên tiền điện tử đưa bạn đến với những quốc gia mà nó đã và đang hiện hữu gồm Châu Á, châu Âu, châu Mỹ…và thấu hiểu thực trạng tiền điện tử đang như thế nào.

ky nguyen bitcoin cac quoc gia

Bitcoin đã chắc chắn thành công trong việc trở thành phương tiện trao đổi và chấp nhận nó như một khoản thanh toán. Và trong thời điểm hiện tại, tiếng tăm về sự không ổn định, biến động dữ dội của nó khiến nhiều người lo sợ.

Thậm chí, mặt trái của tiền điện tử cũng được nêu ra trong phần hai của cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử để bạn đọc ngẫm nghĩ. Liệu rằng nó sẽ làm thay đổi các khái niệm quốc gia? Nhà nước? và nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Cuốn sách này trước hết dành cho những người quan tâm về tài chính kinh tế. Đặc biệt là lứa tuổi ngoài 20 cần bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc về Crypto và Blockchain. Bởi, nó sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng đón nhận, có góc nhìn sâu rộng, đầy đủ và không bị bỏ rơi bởi thời cuộc.

Bạn đọc có thể tìm hiểu sách Kỷ nguyên tiền điện tử pdf, ebook hoặc mua sách tại tiki. Ngoài ra, truy cập các website về tiền điện tử như https://coinabs.com để mở rộng kiến thức cho mình.

tien dien tu

Xem thêm:

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử: Bitcoin và tiền kỹ thuật số đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu như thế nào? – Tên tiếng anh: The Age of Crypto Currency – How Bitcoin and Digital money are challenging the global economic order.

Tác giả: Paul Vigna, Michael J. Casey

Dịch giả: Han Ly

Thể loại: Sách kinh doanh – Đầu tư

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả sách Kỷ nguyên tiền điện tử

Paul Vigna là phóng viên của The Wall Street Journal với hơn 25 năm kinh nghiệm. Hiện ông phụ trách làm việc lĩnh vực tiền điện tử và các công nghệ blockchain. Xuất thân từ phóng viên chứng khoán của MoneyBeat, Paul Vigna là người am hiểu kinh tế, tài chính và thị trường. Bạn đọc có thể nghe webcast trực tiếp và podcast MoneyBeat được dẫn chương trình bởi Paul.

Michael J. Casey là Giám đốc Nội dung của CoinDesk, nền tảng truyền thông hàng đầu về tiền điện tử, blockchain và sự chuyển đổi của hệ thống tài chính. Trước khi gia nhập CoinDesk, Casey là giảng viên tại Trường Quản lý MIT Sloan và là cố vấn trực tiếp cho Sáng kiến ​​Tiền tệ Kỹ thuật số của MIT Media Lab. Casey đã từng có 18 năm kinh nghiệm làm phóng viên tại Dow Jones và The Wall Street Journal với vị trí chủ bút chuyên mục kinh tế tài chính toàn cầu.

Lời kết

Là một cá thể tồn tại trong xã hội, chúng ta cần trang bị vũ khí mạnh nhất cho mình, đó là khả năng thích nghi. Để có được khả năng này, điều cần thiết chính là tìm hiểu kiến thức. Nếu bạn không tự mình tìm hiểu, ý kiến của người khác sẽ dễ dẫn bạn vào thế bị động. Đứng trước cuộc cách mạng này bạn sẽ làm gì? Hãy lựa chọn cùng Eccthai bằng cách đọc sách Kỷ nguyên tiền điện tử này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Review sách NFT – Cuộc cách mạng công nghệ tiếp nối Blockchain và Kỷ nguyên tiền điện tử