Review sách NFT – Cuộc cách mạng công nghệ tiếp nối Blockchain và Kỷ nguyên tiền điện tử

Sách NFT của tác giả Marc Beckman là một trong số rất ít những sách viết về NFT được dịch sang tiếng Việt ở thời điểm hiện tại. Trong thời đại thế giới phẳng, công nghệ NFT và sức mạnh của nó cũng đang bắt đầu có chỗ đứng ở thị trường Việt Nam. Non-fungible Tokens là sự đổi mới quan trọng nhất tiếp nối Blockchain và CryptoCurrency. NFT là gì? NFT ứng dụng như thế nào? Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những điều mới mẻ và nắm bắt cơ hội cho mình với NFT? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

sach nft

Đặt mua Sách NFT Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung sách NFT của Marc Beckman

Sách NFT là những hướng dẫn cụ thể đi sâu vào nền tảng công nghệ NFT, cách mà doanh nhân Marc làm cho bạn rõ ràng và dễ hiểu về nó hơn. Nội dung sách là kinh nghiệm thực chiến được chia sẻ qua việc xây dựng thương hiệu thành công của chính ông với NFT.

NFT sẽ thay đổi thế giới?

NFT là một token không thể thay thế, là cách tân kỹ thuật số quan trọng sau Blockchain và Cryptocurrency. Tiềm lực của NFT chính ở sức mạnh về tính ứng dụng của nó trong tất cả các mảng tài chính, đầu tư, y tế, văn hóa xã hội.

Sách sẽ cho bạn hiểu nền tảng ấy một cách mạch lạc, đi kèm ví dụ sinh động và trở nên dễ hiểu với bất kỳ ai. Đặc biệt, cách mà NFT được ứng dụng trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế thời trang của tác giả. Làm thế nào để NFT tạo ra các loại tài sản và khả năng đầu tư hoàn toàn mới ví dụ như quyền sở hữu theo tỷ lệ trong một tác phẩm nghệ thuật.

ung dung nft

Lợi ích không thể chối cãi của NFT

Sách NFT sẽ chỉ cho bạn thấy những thương vụ với những con số khổng lồ mà NFT mang lại mà nếu dùng đúng cách. Sức mạnh của NFT vẫn dựa trên nền tảng Blockchain mang tính bảo mật cao nhất. Đồng thời, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, tin cậy bằng cách loại bỏ sự tham gia của các bên trung gian.

Một bức tranh mở ra cho bạn thấy NFT hiện đã và đang được ứng dụng trong nghệ thuật, game, thể thao, âm nhạc…Đặc biệt, thế giới đang đón nhận làn gió mới mạnh mẽ như thế nào. Sẽ là nguồn cảm hứng khiến bạn không mấy quan tâm sẽ phải thay đổi cách nhìn và sẵn sàng cho sự đổi mới đầy hấp dẫn này.

Ai nên đọc cuốn sách NFT này?

game nft

Bước qua rào cản đầu tiên về sự thay đổi, bước ra khỏi sự an toàn để đón nhận và tìm hiểu những điều mới mẻ đang tới trong cuộc sống. Đó có lẽ là kỹ năng cần thiết cho bất kỳ ai. Cuốn sách trước tiên sẽ phù hợp với những bạn yêu công nghệ, tài chính kinh doanh. Tuy nhiên, nếu là người yêu nghệ thuật, bạn càng cần sự đổi mới này.

Bạn đọc có thể đọc sách NFT ebook, pdf hoặc mua sách tiki. Ngoài ra, có rất nhiều website tiếng Việt sớm được xây dựng và phát triển mạnh về ứng dụng NFT mà bạn có thể truy cập như https://chimdieu.com. Bằng cách trực tiếp tìm hiểu kiến thức và tham gia thực hành một số game, bạn sẽ hiểu rõ NFT tạo ra tài sản mà bạn có thể đầu tư kiếm tiền như thế nào.

Xem thêm:

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: NFT – Cuộc cách mạng công nghệ tiếp nối Blockchain và Kỷ nguyên tiền điện tử. Tên tiếng anh: The Comprehensive Guide to NFTs, Digital Artwork, and Blockchain Technology

Tác giả: Marc Beckman

Dịch giả: Hạnh Dung (1980books)

Thể loại: Sách kinh doanh – đầu tư

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 2021

Về tác giả sách NFT

marc beckman

Marc Beckman tốt nghiệp ngành Luật Đại học Hofstra và ngành Nghệ thuật tự do của Đại học Boston. Ông là giáo sư cũng như Đồng chủ tịch Hội đồng Luxury & Fashion của NYU Stern. Marc thành lập DMA United và đã rất thành công về phong cách thiết kế cao cấp. Các đối tác của DMA có thể kể đến như NBA, Warner Brothers Entertainment, Sony Music, Nelson Mandela, Pepsi x Puma, Gucci x Azede Jean-Pierre…Đặc biệt sự thành công lớn của Marc Beckman đến từ việc ông khám phá và sử dụng công cụ NFT ứng dụng vào xây dựng thương hiệu của mình.

Lời kết cho sách NFT

Không sớm thì muộn, xã hội phẳng này sẽ xoay chuyển bởi Blockchain là một cuộc cách mạng công nghệ. Đó là một sự phát triển tất lẽ dĩ ngẫu của con người, mà không ai muốn bị bỏ lại, nhất là những người trẻ và có kiến thức như chúng ta. Bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách NFT này! Chúc bạn vui vẻ và thành công với những trải nghiệm mới!

Tham khảo: